Lợi tức tối thiểu khi đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc : tại đây cập nhật thông tin bất cứ lúc đầu tư vào công việc nào chúng ta đều chú tâm đến vấn đề lợi nhuận, nhà đầu tư thông thái sẽ luôn biết phương thức tính toán để ta có được lợi nhuận cao, dài lâu và bền vững nhất. Với vấn đề đầu tư vào bất động sản cũng thế, việc chọn được một bất động sản đáng giá để đầu tư trong giai đoạn hiện nay không hề dễ dàng gì do quá nhiều dự án mọc lên ở khắp nơi. Tuy thế, bạn có thể cân nhắc tới việc đầu tư vô dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc do lợi tức tối thiểu cho nhà đầu tư của dự án này khá hấp dẫn.

Công trình Empire City http://duanempirecity.net/ được vun đắp mang quy mô to, siêu sang,Empire City được chủ đầu tư chú trọng vun đắp hệ thống cây xanh được trồng và phân bổ hợp lý tiếp giáp với toà nhà có tới cho cư dân ở đây một không gian thoáng mát.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án Condotel Intercontinen Phú Quốc có gì đặc biệt ?

 

Condotel intercontinental : http://bit.ly/2rxADb5 được thiết kế do PTW (Australia) với kiến trúc theo hình sao biển, rất đặc sắc và sang trọng. Với số vốn khủng lên tới 60 Triệu USD. Dự án này có tiềm lực tăng giá cả vượt trội, là dự án Condotel đầu tiên đoạt giải Asia Property Award, vị trí của Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm ở Bãi Trường, Phú Quốc là Trung tâm Du lịch Dịch vụ mới của Phú Quốc. Đặc biệt, dự án được chủ đầu tư uy tín kết hợp cùng đơn vị điều phối và vận hành kinh nghiệm và đáng tin cậy hàng đầu thế giới – InterContinental Hotels Group.

Mặt bằng Condotel Intercontinental Phú Quốc mang lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ. Với S đa dạng từ 47,5m2 tới 116,3m2. Với những loại diện tích khác nhau luôn bảo đảm cho quý khách có nhiều sự lựa chọn đầu tư, thích hợp với tài chính của mình. Thông tin cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:

Park Riverside công trình nhà phố Công trình giáp có sông Rạch Chiếc của Mik http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ cùng sở hữu tổ hợp dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư nội khu Dự án Park Riverside mang đến 1 môi trường sống hoàn hảo.

Mật độ căn hộ/sàn: 11 căn/sàn

S căn hộ: từ 47.5m2 đến 116.3m2

Số lượng phòng ngủ: 1 – 3 phòng

Số lượng thang máy: 02 thang cho khách + 01 thang dịch vụ + 01 thang máy vách kính

Condotel Phú Quốc BIM Group mang tới cho khách hàng những chính sách bán hàng nổi bật cùng tiến trình thanh toán linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu sở hữu hoặc đầu tư. Quý khách sẽ được chia 40% doanh thu từ chính sách cho thuê và lợi nhuận tối thiểu được bảo đảm là 9%/năm (kỳ thanh toán sáu tháng/lần), thời gian cam kết: 9 năm, từ năm thứ 10 chia lợi nhuận với đơn vị Intercontinental Hotels Group. Bên cạnh đó, quý khách còn được hưởng 20 đêm nghỉ/năm và chiết khấu 10% cho quý khách hàng thanh toán trước so với tiến độ quy định.

 

Có thể thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc chứa đựng nhiều tố chất đặc biệt hấp dẫn du khách khi tới với Phú Quốc bởi nét đẹp của biển xanh và sự xa hoa, đẳng cấp bậc nhất của khu resort này. Nhân tố này bảo chứng cho lợi nhuận không nhỏ khi cho mướn những căn hộ – biệt thự của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai. Vì vậy, nếu như xét trên nhiều mặt, ta vẫn thấy được đây là một cơ hội đầu tư đặc biệt thu hút, hiếm thấy với tiềm lực phát sinh ích lợi dài lâu, bền vững. Vậy thì các nhà đầu tư còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay cụ thể để mua được một căn Condotel trong công trình này, với hạn mức chỉ có 115 Condotel thế nên mức độ nóng của dự án này càng tăng lên và chỉ những quý khách hàng nhanh tay mới nắm bắt được cơ hội hiếm có cho mình.