Lotte triển khai xây dựng Eco Smart City tại thủ Thiêm

4 công ty trực tiếp đầu tư và phát triển dự án Eco Smart City là các công ty con của tập đoàn Lotte bao gồm Công ty Lotte Asset Development, Công ty Lotte Shopping, Công ty Lotte Hotel và Công ty Lotte Engineering and Construction . Nhiệm vụ tương ứng của các công ty đó là đảm nhận đầu tư và quản lý tài sản, phát triển mảng bán lẻ gồm Diamond Plaza department store, Lotte Mart, Lotte.vn, quản lý khách sạn, và thi công dự án. Đây sẽ là dự án khu đô thị đáng mong chờ nhất năm 2019 tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

phoi canh tong the du an Eco Smart City

Chào đón dự án khủng, đẳng cấp mang tên Eco Smart City

Dự kiến đầu tư dự án với tổng số vốn lên đến 20.100 tỷ đồng, Eco Smart City đang nhận được sự quan tâm của thị trường khu vực quận 2. Công trình này có tổng diện tích quy hoạch là 7.45ha theo đó chủ đầu tư sẽ phát triển dự án của mình trên quy mô hơn 5ha, phần còn lại dùng để quy hoạch các khu vực công năng khác. Điểm nhấn dự án chính là tòa nhà cao tầng thiết kế đẹp mắt và sang trọng có chiều cao 50 tầng. Theo đó, căn hộ cao cấp mới của Lotte này sẽ trở thành công trình tiêu biểu của khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Để hoàn tất thi công chung cư Quận 2 nói trên cần khoảng thời gian là 72 tháng, đồng thời khai thác trong vòng 50 năm.

Theo như thông tin chúng tôi nhận được, không dễ để Lotte trở thành tập đoàn đầu tư dự án mới tại Thủ Thiêm này. Trước đó chính quyền địa phương đã có văn bản kiến nghị Thủ Tướng Chính Phủ chấp nhận chủ trương để địa phương tự quyết định chủ đầu tư tư quy hoạch các phân khu chức năng tại khu đô thị mới. Theo đó, rất nhiều thương hiệu tìm đến, bày tỏ sự quan tâm và mong muốn được đầu tư tại khu vực này. Song Lotte đã may mắn được chấp thuận trở thành chủ đầu tư công trình mới này. Đơn vị cam kết sẽ thi công hoàn chỉnh hạ tầng đồng thời xây dựng dự án mới trở thành trung tâm tài chính thương mại và dịch vụ của khu vực, đi đúng với ước muốn và kỳ vọng của nhân dân địa phương.

Lotte chủ đầu tư Eco Smart City là thương hiệu ra sao?

Năm 2005, Lotte xuất hiện tại Việt Nam. Thương hiệu này ban đầu kinh doanh ở lĩnh vực thức ăn nhanh và chuỗi các cửa hàng tiện lợi, dịch vụ bán lẻ song dần dà phát triển và đến nay đã mở rộng sang đầu tư phát triển các dự án bất động sản, ở Việt Nam đơn vị đang sở hữu 12 công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực.

Tập đoàn đặt mục tiêu sẽ mang đến đất nước Việt Nam 60 trung tâm thương mại vào năm 2020. Các trung tâm sẽ được chọn đặt ở các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng…

Về lĩnh vực bất động sản, Lotte hiện đã xây dựng được các công trình nổi bật, tiêu biểu có  Lotte Center Hà Nội đã đưa vào khai thác và sử dụng từ lâu. Đây cũng là một trong số những chung cư cao cấp, dự án hội tụ nhiều không gian dịch vụ và giá trị hấp dẫn khách hàng.

Riêng đối với lotte eco smart city,Trần Đình Hiếu SaleReal nhận định Lotte sẽ mang đến một công trình xanh, môi trường thông minh và hiện đại để phục vụ cư dân tốt nhất, mang lại không gian sống bình yên ở thành phố sôi động và tấp nập.

vi tri xay dung Eco Smart City