Mảnh đất đắc địa Thủ Thiêm cuốn hút các chủ đầu tư quốc tế

Tại Tp.HCM hiện đang có rất nhiều mảnh đất trọng tâm, cuốn hút khá nhiều các nhà đầu tư trong và ngoại quốc bỏ vốn phát triển các công trình cực hoành tráng. Đặc biệt, ở đâu càng có lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng, diện tích đất thì càng có nhiều chủ đầu tư lưu ý tới và muốn xây dựng 1 công trình rộng lớn, hoành tráng nhất tại đó. Với mảnh đất vàng Thủ Thiêm cũng vậy, không có gì khó hiểu khi site đất này vô cùng gây sốt và chỉ trong một thời gian ngắn vô số dự án đã được hoạch định xây dựng ở đây. Không những các chủ đầu tư trong nước mà nhiều nhà đầu tư ngoại quốc cũng rất hứng thú với mảnh đất Thủ Thiêm này.

Tại sao Thủ Thiêm cuốn hút các chủ đầu tư quốc tế?

 

Giữa tháng 3/2015, Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP HCM (CII) đã có cuộc gặp gỡ nhà đầu tư và chia sẻ nhiều thông tin về dự án bất động sản của doanh nghiệp tại Thủ Thiêm. CII sẽ rót vốn xây dựng hạ tầng vào khu 3, bốn tại đô thị mới này, đổi lại, công ty được làm chủ đầu tư quỹ đất công trình Maria Bay và Thủ Thiêm Lake View khoảng 84.255 m2. Tổng giám đốc Lê Quốc Bình cho biết, làn sóng những quỹ đầu tư bất động sản quốc tế săn lùng mua đất Thủ Thiêm đang diễn ra rầm rộ. Những lô đất ở đây của CII vì vậy cũng đón nhận sự lưu tâm lớn của nhiều nhà đầu tư nước ngoài, danh sách đề nghị đặt mua quỹ đất này xếp hàng khá dài. Nguyên do những đối tác ngoại quốc tìm tới Thủ Thiêm là dịch chuyển dòng vốn từ thị trường Trung Quốc qua.

Bên cạnh các siêu phẩm Thủ Thiêm đã được biết đến, trong thời gian sắp tới. Chủ đầu tư Sunshine Group sẽ công bố thêm cực phẩm dự án Sky Villas với vị trí không khác Thủ Thiêm, sở hữu view nhìn khắp lõi khu vực trung tâm thành phố. Quý khách hàng có thể cập nhật thông tin chi tiết, đánh giá về căn hộ Sunshine Group Thủ Thiêm – Sunshine Venicia qua bài viết của chuyên gia Nhật Phạm để có cập nhật đầy đủ thông tin và có thêm góc nhìn phục vụ cho quá trình ra quyết định của mình.

Hôm 2/3, Công ty TNHH Keppel Land (Singapore) đã ký thỏa thuận đầu tư có điều kiện nhằm giữ 40% cổ phần tại Công ty TNHH Empire City (chủ đầu tư 1 dự án lớn ở Thủ Thiêm). Trị giá giao dịch được Keppel tiết lộ là 93,9 triệu USD. Những đối tác khác trong Liên doanh Empire City là những công ty Việt Nam: Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BDS Trần Thái và Quỹ đầu tư BDS tư nhân Gaw Capital Partners có cơ sở ở Hồng Kông.

Keppel Land và các đối tác sẽ cùng tạo dựng dự án Empire City có vị thế vàng ven sông với diện tích 14.6 ha tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM. Công trình dự án Empire City sẽ có tòa tháp 86 tầng cao nhất toàn quốc cùng các tòa nhà chung cư, căn hộ đẳng cấp, khu văn phòng loại A, thương mại dịch vụ… http://bit.ly/2qrduHQ Dự đoán sau lúc hoàn tất, du an Empire City sẽ là điểm nhấn đặc sắc nhất, là nơi đáng sinh sống nhất cho tất cả cư dân ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Park Riverside quận 9 với lợi thế hai mặt giáp sông cộng hệ thống kênh rạch len lõi và điều kiện bỗng dưng khuyến mại , tổng quy mô diện tích Park Riverside là 17,7ha với tổng số 544 căn ( 374 nhà phố Park Riverside , 170 vi la Park Riverside ) . Tại đây để Đánh giá thêm thông báo chi tiết về Dự án Park Riverside huyện 9

Dự án Jamila thị xã 9 nằm trên mặt tiền tài tuyến phố song hành và ngay bên khu biệt thự siêu sang của mình The Venica – đến đây, Công trình hứa sẽ với sức hút ko kém gì Dự án Merita mới vừa mở bán … Phân tích thêm thông báo về can ho Jamila Khang dien.

Trước đó, một siêu công trình khác có tên Thu Thiem Eco Smart City, giá trị tới 2 tỷ USD do liên danh Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư cũng được quảng bá. Dự án được kỳ vọng sẽ khiến vùng này trở thành trung tâm tài chánh, thương mại, dịch vụ cao cấp, hiện đại nhất vùng, trong đó có một khu cửa hàng bách hóa và khu phố mua sắm chuẩn quốc tế.