Masteri Thảo Điền thiết kế vuông vắn đẹp sang trọng vị trí thuận lợi

Dự án cho thuê căn hộ masteri thảo điền thiết kế vuông vắn, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Để trân trọng những giá trị sống và tích cực tái tạo sức lao động đóng góp cho công cuộc đổi mới. Thuộc khu Thảo Điền quận 2, đẹp sang trọng. cho thue masteri Một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, Masteri Thảo Điền sẽ mang đến cuộc sống đô thị mà bạn hằng mong đợi. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, vị trí thuận lợi.

cho thue can ho masteri Masteri Thảo Điền tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông. Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân Masteri Thảo Điền ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi,… Có thể nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

masteri apartment for rent Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc  cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật… Căn hộ masteri for rent có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện,… Căn hộ Masteri Thảo Điền cung cấp các nhiều tiện ích như: Khu giải trí, khu mua sắm, khu chăm sóc sắc đẹp, khu trường học và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Từ căn hộ có thể view toàn cảnh Thành Phố thơ mộng. Tất cả các căn hộ tại Masteri Thảo Điền đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.

cho thuê căn hộ masteri Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Để có được thông tin Masteri Thảo Điền tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0915 916 915

Tìm hiểu thêm về trustleasing.net trang cho thuê ngôn ngữ tiếng anh chuyên nghiệp read more