Mặt bằng căn hộ Thủ Thiêm Xi có gì hấp dẫn

Căn hộ Thủ Thiêm Xi là dự án đang được chủ đầu tư dự án lên kế hoạch mở bán trong thời gian sắp tới. Mọi thông tin về dự án này luôn là sự quan tam hàng đầu của khách hàng. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về mặt bằng căn hộ Thủ Thiêm Xi

Thủ Thiêm Xi là một trong những dự án của chủ đầu tư Tập đoàn GS E&C đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dự ám này không chỉ sở hữu vị trí tọa lạc đẹp mà hệ thống tiện ích Thủ Thiêm Xi cũng vô cùng sang trọng. http://canhoquan2.today/ giúp bạn tổng hợp đầy đủ mọi thông tin về dự án của GS Thủ Thiêm một cách chính xác nhất.

Mặt bằng căn hộ Thủ Thiêm Xi

Dự án Thủ Thiêm Xi được thiết kế bởi một đơn vị thiết kế Hàn Quốc, dự án này sẽ có rất nhiều loại căn hộ với đa dạng về diện tích. Bao gồm căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, shophouse, penthouse, Duplex.

Các căn hộ thuộc dự án này được thiết kế khá đặc biệt, được thiết kế, bố trí nằm ở các tầng từ tầng 5 đến tầng 21. Căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế từ tàng 22 trở lên. Căn hộ Penthouse Thủ Thiêm Xi được thiết kế 2 tầng và nằm ở trên cùng.

Đến thời điểm hiện tại mặt bằng của dự án này vẫn chưa được chủ đầu tư dự án tung ra thị trường. Vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về mặt bằng dự án trong thời gian sớm nhất.

Thủ Thiêm là khu vực đang được chú trọng, phát triển đầu tư một cách hiện đại, đồng bộ, chính vì vậy hàng loạt các căn hộ cao cấp Quận 2 khu vực Thủ Thiêm mới được đi vào triển khai xây dựng SaleReal sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin về các căn hộ quận 2 mới nhất và chính xác nhất.

Toàn cảnh khu Thủ Thiêm sau 22 năm:

Giới thiệu về dự án Thủ Thiêm Xi

Thủ Thiêm Xi là dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV Phát triển GS Sài Gòn với tổng diện tích xây dựng là 3,3 ha và quy mô dự án bao gồm 3 toà tháp chung cư kết hợp trung tâm thương mại.

Dự án sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, nằm ở khu vực Thủ Thiem, một trong những khu hành chính mới đang được đầu tư, xây dựng và phát triển một cách toàn diện về mọi mặt. Trong một vài năm tới đây sẽ là một khu vực vô cùng sầm uất và náo nhiệt.

Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng Thủ Thiêm Xi đầy đủ tại đây: http://canhoquan2.today/tien-xay-dung-can-ho-xi-thu-thiem-da-den-dau/, bên cạnh thông tin căn hộ GS Thủ Thiêm là thông tin về tiến độ hạ tầng khu vực.

vi tri du an xi thu thiem

Dự án nằm gần các tuyến đường giao thông quan trọng và huyết mạch do đó cư dân sống tại dự án sẽ dễ dàng, nhanh chóng di chuyển tới trung tâm quận 1, quận 2..

Không chỉ sở hữu vị trí đẹp Căn hộ Thủ Thiêm Xi còn có nhiều tiện ích đi kèm vô cùng hấp dẫn, đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản của đời sống nhân dân như hồ bơi, phòng tập Gym, spa hiện đại, phòng sinh hoạt cộng đồng…

Như vậy trên đây là mọi thông tin chia sẻ về mặt bằng căn hộ Thủ Thiêm Xi. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích và cần thiết đối với khách hàng.