Mặt bằng dự án Raemian Galaxy City Quận 2

Theo Nhật Phạm toạ lạc ngay trên mặt tiền đường Lương Đình Của, Raemian City sở hữu vị trí vô cùng đắc địa với quy mô xây dựng lớn nhất khu vực. Đặc biệt, dự án có quy hoạch mặt bằng thiết kế Raemian City khoa học, đồng bộ tạo nên một khu đô thị đẳng cấp xứng tầm.

““Theo dự kiến của chủ đầu tư HDTC, giai đoạn đầu các căn hộ Raemian City Quận 2 sẽ có mức giá khoảng 35 triệu đến 40 triệu/m2. Giá từng căn sẽ có sự chênh lệch khác nhau dựa vào không gian, số tầng, view nhìn, diện tích, hướng và vị trí sàn…Thông tin dự án Raemian City Cập nhật ngay chia sẻ của SaleReal để nắm bắt thông tin dự án và bảng giá chính thức của dự án đường Lương Đình Của.”

Mặt bằng thiết kế dự án Raemian Galaxy City Quận 2

Theo môi giới nhà đất uy tín căn hộ Raemian City nằm trong khu vực quy hoạch hạ tầng phát triển, có mặt bằng kiến trúc hoàn hảo, đáp ứng các nhu cầu về không gian sống của cư dân và đồng bộ với quy hoạch khu vực. Tận dụng tối đa lợi thế vị trí, khu dự án thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên trong lành, mát mẻ và được thiết kế với 100% căn hộ có view hướng ra sông và những mảnh xanh được bố trí trong nội khu dự án.

mat bang thiet ke raemian city

Theo Lê Đình Phong dự án Raemian City quận 2 sẽ được quy hoạch với tổng diện tích xây dựng là 131ha. Với quy mô lớn này, dự án đang đứng đầu khu Đông – thị trường bất động sản sôi động và tiềm năng nhất thành phố Hồ Chí Minh. Theo quy hoạch, dự án sẽ được chia thành 24 Block căn hộ trong đó có 8 Block cao 40 tầng dành riêng cho việc xây dựng và phát triển 13,000 căn hộ Raemian Galaxy City cao cấp.

Thiết kế tổng quan dự án Raemian Galaxy rất ấn tượng, có tầm view thoáng đãng bao trọn thành phố nhất là là mặt bằng đa dạng từ 49m2 – 135m2 cho những căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ. Chính vì thế, khu căn hộ Raemian Galaxy sau khi ra mắt sẽ đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều khách hàng.

mat bang tang raemian city

Quy hoạch hạ tầng của khu dự án Raemian City

Theo chuyên gia SaleReal, dự án nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông vô cùng phát triển, nhờ thế khả năng kết nối giới giao thông vô cùng nhanh chóng. SaleReal cho rằng đây là dự án đáng để lựa chọn.

Khu căn hộ Raemian City được hưởng lợi rất lớn từ sự phát triển đồng bộ của hạ tầng khu vực – yếu tos then chốt tạo nên sự thành công và giúp dự án gia tăng giá trị bền vững

Các dự án hạ tầng trọng điểm tại Quận 2 góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực tăng trưởng như:

Cầu qua đảo Kim Cương, cầu thay thế phà Cát Lái, cầu vượt nút giao Mỹ Thủy

Xa lộ Hà Nội,  tuyến Metro, cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Mở rộng các tuyến đường huyết mạch,…