Mặt bằng dự án Raemian Galaxy City Quận 2

Toạ lạc ngay trên mặt tiền đường Lương Đình Của, Raemian City sở hữu vị trí vô cùng đắc địa với quy mô xây dựng lớn nhất khu vực. Đặc biệt, dự án có quy hoạch mặt bằng thiết kế Raemian City khoa học, đồng bộ tạo nên một khu đô thị đẳng cấp xứng tầm.

““Theo dự kiến của chủ đầu tư HDTC, giai đoạn đầu các căn hộ Raemian City Quận 2 sẽ có mức giá khoảng 35 triệu đến 40 triệu/m2. Giá từng căn sẽ có sự chênh lệch khác nhau dựa vào không gian, số tầng, view nhìn, diện tích, hướng và vị trí sàn…Thông tin dự án Raemian City Cập nhật ngay chia sẻ của SaleReal để nắm bắt thông tin dự án và bảng giá chính thức của dự án đường Lương Đình Của.”

Mặt bằng thiết kế dự án Raemian Galaxy City Quận 2

Căn hộ Raemian City nằm trong khu vực quy hoạch hạ tầng phát triển, có mặt bằng kiến trúc hoàn hảo, đáp ứng các nhu cầu về không gian sống của cư dân và đồng bộ với quy hoạch khu vực. Tận dụng tối đa lợi thế vị trí, khu dự án thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên trong lành, mát mẻ và được thiết kế với 100% căn hộ có view hướng ra sông và những mảnh xanh được bố trí trong nội khu dự án.

mat bang thiet ke raemian city

Dự án Raemian City quận 2 sẽ được quy hoạch với tổng diện tích xây dựng là 131ha. Với quy mô lớn này, dự án đang đứng đầu khu Đông – thị trường bất động sản sôi động và tiềm năng nhất thành phố Hồ Chí Minh. Theo quy hoạch, dự án sẽ được chia thành 24 Block căn hộ trong đó có 8 Block cao 40 tầng dành riêng cho việc xây dựng và phát triển 13,000 căn hộ Raemian Galaxy City cao cấp.

“Khả năng tăng giá của bất động sản của các dự án mới Quận 2 rất rõ ràng nhất là thời gian tới khi hàng loạt các dự án bàn giao, hạ tầng hoàn thiện. Vì vậy, đánh giá dự án Raemian City theo nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 của Công ty SaleReal  http://canhoquan2.today/gioi-thieu/ đánh giá thì đây là thời điểm Tốt nhất cho nhà đầu tư đang quan tâm đến thị trường căn hộ Quận 2 và bất động sản khu vực này”

Thiết kế tổng quan dự án Raemian Galaxy rất ấn tượng, có tầm view thoáng đãng bao trọn thành phố nhất là là mặt bằng đa dạng từ 49m2 – 135m2 cho những căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ. Chính vì thế, khu căn hộ Raemian Galaxy sau khi ra mắt sẽ đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều khách hàng.

mat bang tang raemian city

Quy hoạch hạ tầng của khu dự án Raemian City

Khu căn hộ Raemian City được hưởng lợi rất lớn từ sự phát triển đồng bộ của hạ tầng khu vực – yếu tos then chốt tạo nên sự thành công và giúp dự án gia tăng giá trị bền vững

“ Tại Raemian City, cư dân sẽ được sống trong môi trường sống trong lành và tận hưởng cuộc sống thoải mái, tiện nghi. Cùng với uy tín của chủ đầu tư, dự án mới của HDTC là một lựa chọn tuyệt vời bởi hiếm có căn hộ cao cấp Quận 2 nào đảm bảo được tất cả các yếu tố: chủ đầu tư hàng đầu, giáp sông, tiện ích đẳng cấp nhưng giá chỉ từ 30 triệu/ m2. Để cập nhật thêm dự án Quận 2 khách hàng tham khảo bài viết tại : canhoquan2.today của SaleReal Team để có sự so sánh chính xác nhất so với các dự án tại Quận 2

Các dự án hạ tầng trọng điểm tại Quận 2 góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực tăng trưởng như:

Đường Lương Đình Của mở rộng 30m với 6 làn xe : http://cafef.vn/bat-dong-san/tphcm-mo-rong-duong-luong-dinh-cua-len-gap-ba-lan-20150428081539324.chn

Cầu qua đảo Kim Cương, cầu thay thế phà Cát Lái, cầu vượt nút giao Mỹ Thủy

Xa lộ Hà Nội,  tuyến Metro, cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Mở rộng các tuyến đường huyết mạch,…