Mặt bằng thiết kế và nội thất bàn giao căn hộ Chung cư cao cấp The Gold View

Khái niệm “đô thị thông minh”, “ thành phố thông minh” không còn xa lạ với thế giới. Tuy nhiên, tại VN đây vẫn còn là khái niệm khá mới mẻ.Trên toàn cầu đã có rất nhiều những thành thị thông minh,hiện đại được đầu tư và xây dựng với quy mô lớn. Và tại dự án The Gold View chủ đầu tư Công ty TNR Holdings Việt Nam cũng chú trọng xây dựng 1 “siêu đô thị” theo đúng chuẩn mà toàn cầu họ đã thành công

The Gold View

Dự án chung cư cao cấp The Gold View thiết kế ưu việt

Với 1 công trình BĐS nổi trội, nổi trội bên bờ Tp. Hồ Chí Minh như công trình dự án căn hộ hạng sang The Gold View bảo đảm phải quyết định 1 xây dựng đặc biệt cho riêng mình, và sân vườn Địa trung hải là dao động không gian đặc biệt quan trọng đó, nơi mà toàn thể gia đình có thể quây quần đầm ấm bên nhau, nơi như 1 dao động lặng của cuộc sống đời thường xô bổ, nhộn nhịp tại Tp. Hồ Chí Minh. Dự án này được Công ty TNR Holdings Việt Nam quyết định thực hiện tại đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, 1 trong những khu vực có hạ tầng cơ sở phát triển bậc nhất tại quận 4 với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp. Con đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ là tuyến đường đi lại thuận tiện với các tuyến huyết mạch của thành phố như đường Bến Vân Đồn, Cầu Nguyễn Văn Cừ và Nguyễn Khoái, Tôn Thất Thuyết …, quốc lộ hay cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Chung cư cao cấp The Gold View còn trang bị 1 công viên thơ mộng bên cạnh dòng sông saigon hiền hòa, là nơi mọi thành viên trong căn hộ vui đùa trong những buổi chiều về hay những ngày cuối tuần, là nơi đấm mình trong khung cảnh thiên nhiên với hoa, cây cỏ làm cho chúng ta quên đi nổi vất vả ồn ào, nơi phục hồi năng lượng, sau 1 ngày dài, ồn ào tấp nập. Các tiện ích công cộng khác như: chỗ gửi xe, khu sinh sống công cộng như phòng tiệc lớn để dùng cho khi có các sự kiện như hiếu, hỉ. Cơ sở tích hợp như bể bơi, Đơn vị thể dục, thang máy….và các tiện ích khác cũng cần được sử dụng rộng rãi xem xét. Nhận thấy những nhu cầu đó, Chung cư cao cấp The Gold View đã được thiết kế tích hợp những Đơn vị tuyệt vời cho khách hàng.

Khu chung cư The Gold View nằm trung tâm

Từ việc tham khảo tổng quan vị trí, thiết kế khu căn hộ chung cư hạng sang đến thiết kế chi tiết từng căn hộ chung cư hạng sang, và việc tổng hợp các tiện ích nội khu, tiện ích hoàn thành xung quanh; Chung cư cao cấp The Gold View là thời cơ đầu tư không được bỏ qua của giới kinh doanh BĐS và của người dân có yêu cầu về cuộc sống nhưng lại đảm bảo được sự yên tĩnh, thoái mãi khi trở về nhà. Chung cư cao cấp The Gold View thật ấn tượng và sức hút về Chung cư cao cấp The Gold View thật mạnh mẽ ! Chung cư cao cấp The Gold View là dự án nhà ở đẳng cấp của chủ đầu tư Công ty TNR Holdings Việt Nam. Dự án nhà ở có tổng diện tích dao động 47m2 đến 132m2 bao gồm 2 tòa, 27 – 33 tầng, cung cấp 1,905 căn hộ chung cư hạng sang. Các căn hộ có diện tích phong phú từ 47m2 đến 132m2 đem đến nhiều sự quyết định cho quý khách hàng.

Đọc thêm Chung cư cao cấp The Gold View tại: https://duancanhothegoldview.com/tin-du-an/

Trong khi đó với nhiều người nhu cầu được sở hữu 1 căn hộ sang trọng và đẳng cấp ngay giữa trung tâm Tp. Hồ Chí Minh chưa khi nào là hết hot, lý do khá dễ thực hiện là chủ sở hữu có thể ổn định chỗ ở lâu dài, thuận tiện, lại thuận tiện khi bán lại hoặc cho thuê sinh lời. Đây cũng là 1 lý do chính cho việc đầu tư sinh lời hấp dẫn với Chung cư cao cấp The Gold View. Như vậy, bằng sự song hợp hài hòa giữa phong sắc thiên nhiên mỹ miều và nghệ thuật kiến trúc cùng cách xây dựng chất lượng đã cho ra 1 công trình Chung cư cao cấp The Gold View tuyệt vời mọi mặt. Đây chính là nơi lí tưởng cho cuộc sống thăng hoa cuốn hút nhiều quý khách mong muốn sở hữu!

Bài viết liên quan