Mật độ xây dựng ở dự án Centrosa Garden là bao nhiêu?

Tập đoàn Hà Đô với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, cùng với sự uy tín của mình đã cho ra đời nhiều dự án nhận được sự ủng hộ đông đảo của thị trường và khách hàng. Với căn hộ Centrosa Garden mới ra mắt thị trường thuộc phân khúc cao cấp, tọa lạc tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh đã được mọi người đánh giá là có thể sánh ngang với khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại quận 7. Với mật độ xây dựng chỉ 40 %, con số ấn tượng so với nhiều dự án trong khu vực.

Phân khúc căn hộ cao cấp  Masteri quận 4 là căn hộ millennium và Tập đoàn Hưng Thịnh cũng ra dự án ngay đường Nguyễn xí là căn hộ Richmond city

1

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những ý nghĩa của mật độ xây dựng 40% của dự án.

Hà Đô Centrosa Garden là đứa con tiếp theo của tập đoàn Hà Đô – một tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm và sự uy tín trong việc xây dựng, phát triển những dự án bất động sản thuộc mọi phân khúc. Dự án này là một tổ hợp gồm những hạng mục công trình sang trọng, đẳng cấp nhất giúp đem lại cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu nhất cho bạn và gia đình. Sinh sống tại căn hộ ở dự án bạn sẽ có được cảm giác thanh bình, thoải mái sau những khoảng thời gian mệt mỏi nơi công sở.

Với lợi thế về giao thông đi lại, nằm trong lòng thành phố với khu đất hiếm tại trung tâm thành phố giúp bạn đi lại xung quanh vùng lân cận chỉ mất vài phút đồng hồ. Cùng với đó là việc qu tụ các khu sầm uất, những dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam…

Mọi căn hộ đều được thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống với mục tiêu tối ưu hóa không gian sống, tạo sự hài hòa giữa thiên nhiên giúp căn phòng có thể đón nắng, đón gió tốt nhất.

Điểm đặc biệt của dự án so với những công trình, dự án khác trong khu vực trung tâm thành phố đó là khuôn viên xanh được thiết kế hiện đại. Với mục đích đề cao ý thức môi trường cho mọi người nên chủ đầu tư Hà Đô đã thiết kế một khu công viên giải trí đẹp nhất và thông thoáng nhất so với các dự án khác. Giúp tạo một không gian xanh riêng giữa sự nhộn nhịp của cuộc sống. Nơi đây bạn có thể thư giãn, đọc sách, đi bộ và vui đùa cùng con nhỏ sau khoảng thời gian lao động mệt mỏi.

Hiện trên thị trường và khu vực có rất nhiều dự án được xây dựng nhưng ít có dự án  nào lại trang bị không gian sống xanh rộng lớn như vậy cho cư dân của mình. Dự án Hà Đô Centrosa Garden chịu chơi như vậy cũng là do muốn mang lại cho cư dân của mình cuộc sống viên mãn nhất, khiến mọi người luôn muốn về nhà và cảm thấy thoải mái nhất trong chính ngôi nhà của mình.