Mua Condotel Intercontinental Phú Quốc ngay lúc này có nên không?

Chắc hẳn nhiều nhà đầu tư sẽ rất băn khoăn rằng không biết có nên đầu tư công trình Condotel Intercontinental từ ngay bây giờ không và vấn đề đầu tư vào công trình này có thực sự khôn ngoan hay không? http://bit.ly/2q5w7nu. Thực tiễn cho thấy thì nhiều đánh giá, phân tích từ những chuyên gia cũng như các thông tin khái quát về dự án đều đưa tới một kết luận rằng bất động sản nghỉ dưỡng Xem ngay là một phương án đầu tư vô cùng thông minh với mức lợi nhuận siêu lớn mà nhà đầu tư có khả năng nhận được trong tương lai và nhất là nếu như bạn không nhanh tay thì sẽ đánh mất cơ hội hiếm có cho mình bởi vì ̣ án Condotel Intercontinental chỉ có 115 Condotel được xây dựng.

Nhà phốRiver Park được trả lời và thiết kế bởi các đơn vị yt tín hàng đầu, Shophouse tại Công trình đảm bảo tối đa sự một thể nghi và hiện đại cho chủ nhân căn hộ. Click here để biết thêm thông tin về Công trình River Park

Căn hộ Jamila khang điền là Công trình nằm ngay mặt tiền các con phố song hành, liền kề Cao tốc TPHCM Long Thành Dầu Giây, thị trấn Phú Hữu, huyện 9, TP Hồ Chí Minh, chính bởi thế nên Dự án Jamila với giao thông tiện dụng, di chuyển mau chóng tới trung tâm thành phố.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Một trong số các thế mạnh lúc mua công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là chủ sở hữu được hưởng mức lợi nhuận thường niên mà không phải mất công ngoài phí đầu tư ban đầu. Chủ đầu tư sẽ chịu mọi trách nhiệm từ hoạt động, bảo trì, điều hành căn hộ, villa Intercontinental Phú Quốc cho nên bạn sẽ không phải lo âu về vấn đề đầu tư, kiếm khách hàng cho sản phẩm của mình.Do đó, Condotel Intercontinental Phú Quốc được nhận xét là kênh đầu tư phát sinh lời thảnh thơi, thư thái trọn đời.

Chủ đầu tư BIM Group bảo đảm chia mức lợi tức trọn đời với 40% doanh thu từ chính sách cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc. Trong chín năm đầu, lợi nhuận mỗi năm sẽ không thấp hơn 9% giá trị căn hộ, biệt thự dự án. Nhà đầu tư hoàn toàn có khả năng tính toán được dòng tiền, lợi nhuận của bản thân mà không phải lo lắng về việc lên kế hoạch kinh doanh khi mua công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Ngoài ra, theo các số liệu thống kế cho thấy, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phuket, Thái lan đã gia tăng lên gấp đôi so với thời điểm ban đầu xuống tiền đầu tư. Đây chính là 1 trong số các tin tức tốt dành cho những nhà đầu tư khi mua dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc ngay thời điểm này. Xét về tiềm năng phát triển của Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng thì không hề kém Thái Lan. Đặc biệt, với các kế hoạch phát triển về cơ sở hạ tầng, đầu tư, Phú Quốc hiện đang là nơi du lịch hút hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi năm. Tính đến thời gian hiện tại, lúc sắm Condotel Intercontinental Phú Quốc, các bạn chỉ trả bằng 1/3 giá bán trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thế giới. Với những điều kiện du lịch cực kỳ hấp dẫn thì khả năng gia tăng giá gấp 2 của sản phẩm căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc là khá cao.

Có thể nói mua Condotel Intercontinental Phú Quốc từ ngay bây giờ là bạn đang dẫn đầu xu thế bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, toàn bộ yếu tố từ Condotel Intercontinental Phú Quốc đều là minh chứng hoàn hảo nhất cho sự thành công và lợi nhuận siêu cao của dự án này trong tương lai. Với số condotel có giới hạn tuy nhiên từng condotel đều được trau chuốt vô cùng kỹ càng từ lúc quy hoạch cho đến khi thiết kế và xếp đặt nội thất cho nên dù là chủ sở hữu hay khách du lịch đều sẽ đặc biệt hài lòng với chất lượng của các condotel này.