Năng lực của chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Mới đây công ty cổ phần tập đoàn Sunshine Group chủ đầu tư Sunshine Diamond River đã tiến hành chào bán trái phiếu ra thị trường, qua đó tình hình tài sản của công ty được hé lộ. Không có gì đáng nói nếu đây là một công ty bình thường. Sunshine Group được xem là một trong những công ty bí ẩn nhất đối với thị trường.

diem an tuong sunshine diamond river

Giới thiệu thông tin chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Chủ đầu tư can ho Sunshine Diamond River – công ty Sunshine Group có trụ sở đặt tại tầng 43 tòa nhà Keangnam Landmark 72 đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, có số vốn điều lệ là 8.500 tỷ đồng (tính ở thời điểm chào bán trái phiếu đầu năm 2018).

Theo tìm hiểu của SaleReal, đến giữa năm đó, tổng tài sản của công ty tăng lên là 10.920 tỷ đồng. Trong đó số nợ phải trả là 2.385 tỷ, vốn chủ sở hữu là 8.535 tỷ. Tính ra, hệ số nợ của chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River chỉ 22%. Như vậy, chúng ta có thể đánh giá chất lượng tài sản của Sunshine Group rất tốt. Trong khi trên thị trường có nhiều công ty sử dụng đòn bẩy tài chính khá lớn thì cách sử dụng vốn của Sunshine Group sẽ khiến nhiều khách hàng ấn tượng.

Không chỉ có năng lực tài chính tốt, chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River quận 7 còn có kinh nghiệm dày dặn trong việc đầu tư bất động sản. Những dự án tiêu biểu có thể kể đến là: Sunshine Boulevard ở đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, dự án Sunshine Wonder Villa ở khu đô thị Ciputra (khu đô thị Nam Thăng Long), dự án Sunshine Center ở đường Phạm Hùng (mua lại của Mai Trang Group), dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay ở đường Trần Phú, Nha Trang).

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản của Sunshine Group cũng được thể hiện rõ ràng ở dự án Sunshine City Saigon. Dự án được triển khai rất chuyên nghiệp và có tiến độ xây dựng rất nhanh.

Những ưu điểm của chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Mặc dù ở thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River mới chỉ xuất hiện một thời gian ngắn, tuy nhiên sản phẩm của họ bán khá chạy, được nhiều khách hàng đón nhận. Ở dự án Sunshine City Saigon, ngay ngày mở bán đầu tiên dự án bán được 80% sản phẩm (của đợt 1 mở bán). Thành quả đó hẳn là bởi vì khách hàng tin tưởng chủ đầu tư.

du an sunshine group da trien khai

Ở các dự án của mình, Sunshine Group thực hiện đúng với cam kết ghi trên giấy tờ. Khi thực hiện dự án, họ cố gắng đẩy nhanh tiến độ để khách hàng thấy yên tâm. Ví dụ, như SaleReal quan sát, dự án Sunshine City Saigon hiện đang được xây dựng với tiến độ rất nhanh.

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River Đào Trí đã được trao tặng rất nhiều giải thưởng về lĩnh vực bất động sản, trong đó có nhiều giải thưởng lớn, một số giải thưởng được trao bởi các tổ chức quốc tế.

Dự án Sunshine Diamond River cũng như những dự án trước, sẽ được Sunshine Group trang bị hệ thống SmartHome giúp cuộc sống cư dân tiện nghi hơn, hiện đại hơn.

Nhìn chung, chủ đầu tư Sunshine Group là một công ty khá lớn, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Khi mua dự án Sunshine Diamond River thì ngoài yếu tố chủ đầu tư ra quý khách nên tìm hiểu thêm nhiều yếu tố khác như vị trí, giá bán. Quý khách cần thêm thông tin có thể liên hệ SaleReal Team.