Nên sở hữu căn hộ Masteri An Phú ngay bây giờ không?

Căn hộ Masteri An Phú được nhiều người đánh giá cao về vị trí tọa lạc, nếu xét về điểm này thì nơi đây chính là cửa ngõ của khu vực phía Đông Hồ Chí Minh. Chính bởi thế nên rất thuận tiện cho việc đi lại của cư dân từ căn hộ của mình tới khu vực lân cận.

 

Xét về tính khả thi, khả năng thanh khoản của dự án thì các căn hộ tại quận 2 nói chung và Masteri An Phú nói chung đều rất dễ dàng cho thuê tùy theo từng diện tích căn hộ. Hơn nữa với một sản phẩm có tính kinh tế cao và giá cả không quá chát như Masteri An Phú thì việc sở hữu là nơi an cư là không quá khó khăn.

masteri an phu

Ngay trong nội khu dự án cũng có sẵn nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày của cư dân đã hoặc chuẩn bị đi vào hoạt động như nhà hàng, quán cà phê, siêu thị mini, trọng điểm thẩm mỹ, gym, hồ bơi với hàng chục trò chơi sáng tạo nằm liền kề Masteri An Phú đã bắt đầu hoạt động từ đầu năm 2012 và đang cuốn rất đông sự quan hoài của các bậc phụ huynh.

 

Căn hộ Masteri An Phú là không gian rất khoáng đãng, mỗi căn hộ đều có thể đón gió, ánh nắng quạ và chủ nhân đều nhìn bao quát được không gian rộng lớn xung quanh do không bị che khuất bởi các dự án khác. Hơn nữa ở đây,trẻ em sẽ được thỏa thích vui chơi trong môi trường tiêu khiển phối hợp giáo dục lành mạnh.

 

Masteri An Phú hiện đang trong thời đoạn xây dựng và hoàn thiện. Ngoài ra, sở hữu căn hộ đang xây dựng như Masteri An Phú, giúp cho khách hàng có thể khai thác ngay công năng sử dụng của BĐS. Trong trường hợp nếu người mua chưa có nhu cầu ở ngay thì có thể khai hoang căn hộ bằng cách cho thuê lại. Căn hộ tại đây có thể cho thuê lên đến 15 triệu đồng/tháng.

 

Với những điểm phân tích trên, có thể thấy được dự án căn hộ Masteri An Phú là một sản phẩm rất đáng để bạn xuống tiền sở hữu và đầu tư. Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ với khả năng sinh lời hấp dẫn, một nơi an cư lý tưởng cho mình và gia đình nào.