New City hứa hẹn sẽ là dự án thành công rực rỡ của Thuận Việt

Theo chuyên gia bất động sản những tháng đầu năm, thị trường bất động sản bắt đầu sôi sục với việc Thuận Việt cho ra mắt dự án New City thuộc phân khúc căn hộ trung cao cấp tọa lạc vị trí đắc địa nhất trung tâm quận 2, gần khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 mặt sau dự án hướng ra sông Sài Gòn.

Suốt thời gian vừa qua, dự án New City được chuyên gia SaleReal đánh giá rất cao cả về vị trí tọa lạc, chất lượng môi trường sống và hạng mục tiện ích. Nhờ thế mà cong ty bds SaleReal cho rằng đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

can ho new city

New City sẽ là một trong những dự án thành công của Thuận Việt

– Dự án Saigon Pearl, giai đoạn 2A.

– Hạ tầng toàn khu vực Thủ Thiêm 38,4ha.

– Khu nhà ở Phú Thọ, Quận 11 (Lô 3).

– 2.200 Căn hộ tái định cư Khu I, Thủ Thiêm với nguồn vốn đầu tư 4.200 Tỷ đồng.

– Khu tái định cư Quận 12.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín căn hộ New City sản phẩm căn hộ mới nhất của Thuận Việt có giá bán tốt vị trí đắc địa kết nối giao thông thuận lợi nhưng giá bán khá hấp dẫn.

– Trường Cán bộ TP.Hồ Chí Minh giai đoạn 2.

– Bệnh viện Bình Dương quy mô 1.500 Gường.

– Bệnh viện Hoàn Mỹ (Phú Nhuận).

– Quảng trường trung tâm của thành phố Đà Lạt.

– Trường Kỹ nghệ Bình Dương.

– Tòa Saigon Asiana Plaza.

– KCN Bình Điền.

– Trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ.

– Nhà máy cao su Kymdan.

Khám phá điểm nổi bật dự án New City

Theo Nhật Phạm có thể nói rằng khu chung cư New City và 2 gói thầu ở đô thị Thủ Thiêm chính là các công trình bất động sản cao cấp đánh dấu 1 bước tiến lớn của Thuận Việt trong lãnh vực đầu tư và tổng thầu ở khu đô thị mới Thủ Thiêm với tổng vốn đầu tư lên tới 7050 tỉ đồng. Dự án New City đã được nhà đầu tư Thuận Việt thực hiện khởi công xây dựng từ năm 2013, hiện đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ chuẩn bị giao cho quý khách vào Quý 3.2017. Với khá nhiều các công trình đã hình thành, quý khách hàng quan tâm dự án bất động sản New City thì có thể dễ dàng kiểm chứng và an tâm hơn về chất lượng thi công.

Theo Trần Đình Hiếu sự đầu tư vào New City đã làm thương hiệu của Thuận Việt Group vươn xa hơn bởi vì các nhân tố đặc biệt được hội tụ trong dự án này, từ vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, cấu trúc căn hộ đẹp, đẳng cấp, lắp đặt nội thất đạt chuẩn mực quốc tế tới tiện ích nội khu và ngoại khu khá đầy đủ, trang trọng, có thể phục vụ tất cả yêu cầu của cư dân về việc ẩm thực, mua sắm, giải trí, học tập, săn sóc sức khỏe, thể dục, làm đẹp…

Theo môi giới nhà đất uy tín các thành công mà khu chung cư New City có được sẽ làm Thuận Việt Group tạo được vị thế vững chãi hơn cho mình trên thị trường BDS, thật không ngoa khi nói công trình này chính là con cưng mà Thuận Việt Group đã đặt rất nhiều tâm sức trong thời gian qua. Dự án bất động sản New City chắc hẳn còn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ mà chỉ các cư dân của dự án này mới có những cảm nhận tròn vẹn nhất.