Những lợi ích khi sỡ hữu một căn nhà tại Hà Đô Centrosa Garden Quận 10

Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 với lối thiết kế hiện đại, chủ nhân các ngôi nhà sẽ được sống tốt nhất một không gian sống xanh hiện đại, đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi. Du an Ha Do Centrosa Garden có một môi trường sống vừa tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần, vừa đảm bảo tiện nghi nhất cho cư dân.

Ngoài dự án Centrosa, có thể bạn quan tâm Flora Fuji hay River Park quan 9. Nằm gần bên khu công nghệ cao, hai dự án Flora Fuji và River Park quận 9 được đánh giá cao về tiềm năng phát triển tốt trong tương lai. Đặc biệt đầu tư cho thuê rất hiệu quả.

phoi canh du an centrosa garden

  1. Hà Đô Centrosa Garden quận 10 sở hữu không gian sống xanh theo chuẩn hiện đại

Theo thiết kế tổng thể, dự án Hà Đô Centrosa Garden chỉ dành 39.59% cho xây dựng, phần diện tích đất còn lại để quy hoạch và xây dựng công viên, các mảnh xanh đan xen với khu căn hộ, nhà liền kề cùng các tiện ích xung quanh dự án.

  1. Dự án Hà Đô Centrosa Garden được hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Nếu có tìm hiểu về thị trường địa ốc, bạn sẽ thấy những dự án BĐS thuộc  thương hiệu Hà Đô đều có những chính sách bán hàng, phương thức thanh toán rất ưu đãi và có lợi cho khách hàng, nhà đầu tư.

Đối với những khách hàng không có đủ nguồn lực tài chính trong tay, Hà Đô Centrosa Garden mở ra cơ hội sỡ hữu một ngôi nhà tại dự án cho khách hàng nhờ hợp tác với Nhân hàng Quân đội để khách hàng được hỗ trợ vay vốn. Đồng nghĩa với viêc, nếu khách hàng đã lỡ yêu thích và có ý muốn sở hữu căn hộ cao cấp hoặc nhà liền kề của Hà Đô Metrosa Garden thì cũng không quá lo lắng về vấn đề tài chính.

  1. Bạn có nhiều lựa chọn tại Hà Đô Centrosa Garden

Dự án Hà Đô có các dạng sản phẩm nhà ở, nhà liền kề, các căn hộ có diện tích đa dạng từ 1-3 phòng ngủ.

Với nhiều chọn lựa đa dạng, và nhiều diện tích này, khách hàng có lựa chọn căn nhà mình cần, theo mục đích sử dụng, sở thích, nguồn tài chính của mình tại dự án Hà Đô Centrosa Garden.

  1. Quyền lợi sở hữu lâu dài

Sở hữu nhà liền kề hay căn hộ Centrosa Garden bạn sẽ được sở hữu một sản phẩm BĐS cao cấp lâu dài, được cấp sổ đỏ. Đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng mà khách hàng nào cũng quan tâm khi tìm mua nhà ở.