Những Tiềm Năng Từ Vị Trí Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng là một trong những dự án chung cư Vincity đầu tiên của Vingroup được xây dựng ở Hà Nội. Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích hơn 100ha tại hai xã Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Với vị trí có giao thông thuận tiện, môi trường sống trong lành mà giá căn hộ lại bình dân, dự án chung cư Vincity Đan Phượng đang thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm chọn mua làm nơi an cư cho gia đình.

Dự án chung cư Vincity Đan Phượng là tổ hợp cao cấp bao gồm các toàn nhà cao tầng, trung tâm thương mại, văn phòng, biệt thự, nhà liên kề. Dự án hứa hẹn sẽ là siêu phẩm bất động sản tọa lạc phía Tây thủ đô. Dự án Vincity Đan Phượng tọa lạc trên mảnh đất được đánh giá là đắc địa của huyện Đan Phượng.

Vincity Đan Phượng

Vị trí này nằm có hệ thống giao thông thuận tiện khi cắt qua nhiều tuyến đường lớn. Với vị trí nằm ngay trên trục đường quốc lộ 32 dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch để đi vào trung tâm thủ đô. Từ vị trí chung cư, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến bến xe Mỹ Đình, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long và các trường đại học như: đại học Thương Mại, đại học Công Nghiệp, đại học Quốc Gia,…Không chỉ có lợi thế di chuyển dễ dàng, chung cư Vincity Đan Phượng còn có ưu điêm thu hút khách hàng bởi môi trường sống trong lành, mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên.

Với sự ra đời của chung cư Vincity Đan Phượng, Vingroup hứa hẹn mang đến một cơ hội tuyệt vời cho những gia đình trẻ có mong muốn lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp trong tương lai.

>>>>>>>Xem thêm: Vincity Hà Nội