Nơi cuộc sống thăng hoa và phát triển tại Chung cư The EastGate Kim Oanh Group

căn hộ The Eastgate kim oanh là dự án nhà ở được đầu tư với đầy đủ trang thiết bị nội thất hiện đại đẳng cấp và không gian hòa hợp. Dự án nhà ở toạ lạc ngay trên tuyến đường vành đai ba thuận tiện giao thông lưu thông. Chuyên hơn nữa, dự án nhà ở nằm trong quy hoạch Khu thành thị Đông Hòa. Đó là một thế mạnh không hề nhỏ cho thời cơ tăng cao giá trị đầu tư trong tương lai. Chung cư The EastGate Kim Oanh Group được phân tích là đi đầu xu hướng mới khi thừa hưởng những yếu tố sau.

The EastGate

Đọc Thêm tin này tại GKG.com.vn: gkg.com.vn/corona-city/

Chung cư hạng sang The EastGate cuộc sống hiện đại

Được kiến tạo nên từ “cha đẻ” Kim Oanh Group, công ty kinh tế lớn hàng đầu Việt Nam, khu chung cư cao cấp The EastGate được “chăm chút” vô cùng kỹ lưỡng và bài bản. Kim Oanh Group nổi tiếng là tập đoàn vừa có “Tầm” vừa có “Tâm” khi rất chú trọng việc xây dựng nền móng văn hóa người Việt và tạo nên nhiều giá trị nhân văn sâu sắc để làm nên những sản phẩm tuyệt vời nhất đến với cuộc sống của quý khách hàng và Chung cư The EastGate Kim Oanh Group cũng chính là một minh chứng tiêu biểu. Nhìn nhận thực tế, Chung cư The EastGate Kim Oanh Group đẹp từ vị trí trung tâm hiếm có đến thiết kế. Sở hữu nơi có tốc độ thành thị hóa nhanh nhất Bình Dương. Vị trí trung tâm tuyệt đẹp tại trung tâm Bình Dương. Chung cư The EastGate Kim Oanh Group được thừa hưởng nhịp sống sôi nổi, năng động của Bình Dương.

Ở các không gian công cộng như thư viện đọc sách, sân vườn, khu triển lãm. Viện bảo tàng mini và rạp chiếu phim tiện nghi và hiện đại. Với nhân viên lễ tân chu đáo và sự phục vụ tận tình sẽ giúp đỡ mọi cư dân có cuộc sống thoải mái nhất. Dự án nhà ở trên còn đảm bảo về an ninh cùng hệ thống camera 24//24.Mỗi ngày, quý vì đều có thể tự thưởng cho mình những giây phút thư giãn sảng khoái với bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời , được mua sắm thoải mái tại trung tâm thương mại, cùng hàng xóm, bạn bè luyện tập tại khu thể thao đa năng…và còn rất nhiều dịch vụ tiện ích khác nữa.

Căn hộ cao cấp The EastGate nội thất đẹp

Không chỉ mang phong cách năng động, hiện đại của đất nước Pháp xinh đẹp. Chung cư The EastGate Kim Oanh Group còn sở hữu địa điểm thuận tiện trên trục giao thông huyết mạch đường Tân Lập. Là một quần thể hiện đại gồm 2 tòa căn hộ chung cư hạng sang cao 19 tầng. Trong đó tầng khối đế tích hợp nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống cư dân. Chung cư hạng sang ba phòng ngủ 87m2 của dự án căn hộ, chúng ta có thể thấy ba phòng ngủ đều có mặt thoáng, phòng khách và phòng bếp đều có lô gia, do vậy gió và ánh sách khi nào cũng tràn ngập trong không gian căn hộ chung cư hạng sang, đem đến sức sống và sự trong lành cho các thành viên trong gia đình.

The EastGate

Vị trí dự án căn hộ chung cư Grand View Bình Dương ở đâu? Được biết thêm chủ đầu tư Phát Đạt đã mạnh tay đầu tư 5800 tỷ đồng cho dự án căn hộ chung cư Grand View. Xem ngay tại duanbinhduonggrandview.com: bình dương grand view

Kế cận yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của Chung cư The EastGate Kim Oanh Group. Kim Oanh Group còn liên tiếp cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại căn hộ xứng tầm, đẳng cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là công đoạn bàn giao đúng thời hạn. Chung cư The EastGate Kim Oanh Group đảm bảo sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và mãi mãi cùng doanh thu tại mức cao. Sở hữu những thế mạnh nổi bật để có thể phát triển thành tâm điểm bất động sản trong năm 2020, sẽ là quá đáng tiếc nếu bỏ lỡ thời cơ sở hữu Chung cư The EastGate Kim Oanh Group sớm và nhận nhiều ưu đãi của CĐT cũng như thời cơ chọn lựa căn vị trí trung tâm nhất. Quý vị chú ý Chung cư The EastGate Kim Oanh Group đặc biệt là có thể đăng ký nhận trọn bộ mặt bằng chính thức từ chủ đầu tư qua form bên dưới hoặc điện thoại ngay với trung tâm giải thích quý khách hàng qua điện thoại phòng kinh doanh để được giải thích và giải thích chọn/đặt căn sớm nhất.

Xem thêm thông tin