One Verandah có phải là lựa chọn sáng suốt hay không?

One Verandah có phải là lựa chọn sáng suốt hay không?

Ý tưởng thiết kế độc đáo hiện đại của dự án căn hộ Opal Saigon Pearl
Căn hộ Sun Tower Quận 9 – Bảng giá cập nhất mới nhất
Chủ đầu tư chào hàng đến tận Hà Nội

Căn hộ One Verandah hiện nay được nhà đầu tư Mapletree cho bạn nhiều sự lựa chọn về căn hộ hiện đại và mới lạ. Nếu bạn có được nhu cầu về căn hộ cao cấp hãy tham khảo ngay căn hộ One Verandah để có được một không gian sống phù hợp.

Những thế mạnh của căn hộ One Verandah cho các nhà đầu tư

Với những căn hộ hiện đại và mới lạ luôn mang đến cho khách hàng của mình những sự lựa chọn hoàn hảo về không gian sống lý tưởng và mới lạ mà ai cũng mong muốn sở hữu và lựa chọn. Tập đoàn Mapletree chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng của mình rất nhiều sự lựa chọn về căn hộ mới lạ và hiện đại để bạn luôn có được sự lựa chọn về những căn hộ cao cấp và mới lạ. Hiện nay căn hộ One Verandah có được những thế mạnh tuyệt vời để bạn có được một không gian sống hoàn hảo và lý tưởng.

one verandah thiet ke khu vuc ho boi vo cung dep

Khách hàng khi sở hữu một căn hộ sẽ luôn cân nhắc về vị trí xem nó có thuận tiện cho việc đi lại, công việc của mình và trường học của con cái hay không. Căn hộ One Verandah có vị trí 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường số 103 – TML ven sông Sài Gòn, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, HCM. Từ One Verandah dễ dàng di chuyển:

  • 5 phút kết nối đến khu đô thị Thủ Thiêm.
  • 10 phút kết nối đến trung tâm quận 1.
  • 5 phút kết nối khu dân cư An Phú An Khánh.
  • 5 phút kết nối khu dân cư Cát Lái.
  • 7 phút kết nối cầu Phú Mỹ.
  • 20 phút đến trung tâm quận 7.
  • 20 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất

Từ những thế mạnh về vị trí mà căn hộ chủ đầu tư MapleTree chúng tôi sở hữu bạn hoàn toàn cảm thấy hài lòng và yên tâm về việc đi lại và di chuyển đến các địa điểm trung tâm và quan trọng. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn mà ai cũng mong muốn có được. Sự hài hoà về không gian và vị trí sẽ đảm bảo cho bạn được sự hài lòng tuyệt đối.  Với những thế mạnh mà căn hộ có được bạn hoàn toàn cảm thấy yên tâm và hài lòng về một căn hộ mới lạ với cách thiết kế hiện đại, tính tế và sang trọng từ ngoài vào trong.

Với sự đa dạng ấy bạn luôn có được một không gian sống tiện nghi và hiện đại để bạn có được một cuộc sống mới lạ như đang nghỉ dưỡng ở một thành phố du lịch.

Căn hộ được xây dựng với phong cách mới lạ của một dự án mới lạ, bạn hoàn toàn có được một không gian hài hoàn và tiện nghi. Điểm ấn tượng của không gian mà này mà thiên nhiên “ban tặng” là sự hài hoàn giữa không gian thiên nhiên và bên trong, có thể tận hưởng được sự bầu không khí trong lành và tươi mát của nguồn năng lượng từ bên ngoài. Cửa sổ ở các căn phòng là “công cụ” để tận dụng được bầu không khí trong lành và thoải mái.

Ban công rộng sẽ giúp các chủ hộ tận hưởng được không gian bên ngoài. Đó cũng là “cánh cửa” để bạn có thể ngắm nhìn bức tranh thành phố từ trên cao”. Căn hộ One Verandah cho bạn không gian sống lý tưởng và hoàn hảo chính là vì thế.

One Verandah và những bài viết khách hàng nên xem qua

Căn hộ One Verandah có chất lượng sống phù hợp với giới thượng lưu

Hãy đến với chúng tôi để có được không gian sống lý tưởng ngay gần trung tâm thành phố thôi nào.

Theo Dự án căn hộ The Gold View

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0