Phát Đạt công bố kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2015

. Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt khẳng định Phát Đạt không có nợ xấu tại DongA Bank, hiện nay quan hệ tín dụng giữa Phát Đạt và DongA Bank được xếp vào Nhóm I, (Nhóm nợ đủ tiêu chuẩn hoạt động tốt theo quy định của Ngân hàng Nhà nước). Theo kế hoạch, trong năm 2015, doanh thu của PDR sẽ đến từ ba dự án chủ đạo gồm The EverRich 2 với Block B (148 Căn hộ) có doanh thu hơn 314 tỷ; Block C (95 Căn hộ) doanh thu hơn 262 tỷ; The EverRich 3 với Block A (gồm A1 và A2) với 536 Căn hộ và Văn phòng sẽ mang lại doanh thu hơn 1. 303 tỷ đồng. Ngoài ra, PDR hiện đang triển khai một số dự án bất động sản lớn, mỗi dự án có quy mô đầu tư vài ngàn tỷ đồng, sự phát triển không ngừng của Phát Đạt tạo sự tin tưởng và hấp dẫn đối với các Nhà đầu tư trong và ngoài nước trên thị trường chứng khoán

Công ty CP Phát Triển Bất động sản Phát Đạt (mã CK: PDR) vừa công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2015. Theo đó, sau những nỗ lực của Ban Điều hành, kết quả kinh doanh đạt được rất khả quan so với cùng kỳ năm trước.
Doanh thu và Lợi nhuận chủ yếu được ghi nhận từ việc chuyển nhượng đất nền biệt thự “Riverside Villas The EverRich 3”.
Theo kế hoạch, trong năm 2015, doanh thu của PDR sẽ đến từ ba dự án chủ đạo gồm The EverRich 2 với Block B (148 Căn hộ) có doanh thu hơn 314 tỷ; Block C (95 Căn hộ) doanh thu hơn 262 tỷ; The EverRich 3 với Block A (gồm A1 và A2) với 536 Căn hộ và Văn phòng sẽ mang lại doanh thu hơn 1.303 tỷ đồng.
Đặc biệt, dự án mang về doanh số “khủng” nhất là The EverRich Infinity gồm 764 Căn hộ và Căn hộ Văn phòng với doanh thu dự kiến hơn 2.380 tỷ đồng. Ngoài ra, khoảng 434 tỷ đồng sẽ đến từ việc bán 62 Đất nền biệt thự “Riverside Villas TheEverRich 3”. Như vậy, tổng doanh thu bán hàng của PDR trong năm 2015 dự kiến khoảng 4.690 tỷ đồng.
Ngoài ra, PDR hiện đang triển khai một số dự án bất động sản lớn, mỗi dự án có quy mô đầu tư vài ngàn tỷ đồng, sự phát triển không ngừng của Phát Đạt tạo sự tin tưởng và hấp dẫn đối với các Nhà đầu tư trong và ngoài nước trên thị trường chứng khoán.
Kết quả kinh doanh của Công ty CP Phát Triển Bất động sản Phát Đạt
Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt khẳng định: Phát Đạt không có nợ xấu tại DongA Bank, hiện nay quan hệ tín dụng giữa Phát Đạt và DongA Bank được xếp vào Nhóm I, (Nhóm nợ đủ tiêu chuẩn hoạt động tốt theo quy định của Ngân hàng Nhà nước). Phát Đạt hoàn toàn thừa khả năng trả khoản nợ 686 tỷ đồng cho DongA Bank. Ông nhấn mạnh đó là “chuyện nhỏ” so với đà tăng tốc phát triển của Phát Đạt hiện nay. Với quy mô vốn điều lệ của Công ty hơn 1.300 tỷ đồng thì khoản nợ cho hoạt động kinh doanh 686 tỷ là chuyện bình thường.

Lễ khởi công dự án cao ốc SGCC – Bình Quới 2

Sáng nay (30/07), Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn – TNHH MTV chính thức tổ chức Lễ khởi công xây dựng dự án cao ốc SGCC– Bình Quới 2 tại 636A đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Công trình gồm 1 khối nhà chung cư 15 tầng và 1 tầng hầm, với tổng số 168 căn hộ (trong đó có 10 căn liên kế) được xây dựng trên khuôn viên đất có diện tích 3.128 m2, khuôn viên cây xanh chiếm 963 m2, đất giao thông, sân bãi 1.079,6 m2.
Giao thông trong tòa nhà bao gồm 03 thang máy, hệ thống thang bộ và lối thoát hiểm phục vụ việc đi lại giữa các tầng gần nhau.
Các căn hộ được thiết kế hợp lý, bao gồm phòng khách, bếp, phòng ăn và các phòng ngủ được lấy gió và không khí tự nhiên, tạo nên một không gian ấm cúng cho các gia đình.
Dự án cao ốc SGCC – Bình Quới 2, sau khi hoàn thành, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân thành phố một không gian sống mới hiện đại, tiện nghi và hài hòa với thiên nhiên.
Thông tin liên hệ:
Tổng Công ty Xây Dựng Sài Gòn – TNHH MTV (SGCC)
Địa chỉ: 18A Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, Tp.


Thông tin Doanh nghiệp

Từ khóa:
Phát Đạt,Ông nguyễn văn đạt