Phong cách độc đáo mới lạ của Khu Đất Nền hạng sang Venica Garden

Hơi khó tin nhưng hoàn toàn có thật! Venica Garden banggiachudautu.vn của chủ đầu tư Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) ra mắt với giá chỉ 56tr/m2.

Venica Garden

Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden đậm nét Việt Nam

banggiachudautu.vn nằm ở Gò Ô Môi, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Quận 7, Sài Gòn. Dự án Dự án Đất Nền có diện tích xây dựng 9.640 m2 gồm 20 – 35 tầng và 118 Dự án Đất Nền cao cấp từ 50m2 đến 100. Dự án Dự án Đất Nền này mang đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Sài Gòn và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án Dự án Đất Nền này mang đến sự giao thoa hoàn hảo biểu hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Với vị trí nằm ở trung tâm của khu đô thị. dự án Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden được hưởng hạ tầng cơ sở đồng bộ của khu vực. Hơn nữa, .

Venica Garden banggiachudautu.vn Sở hữu một Hệ thống dịch vụ, tiện ích phong phú và tiện nghi bậc nhất. Dự án Đất Nền hạng sang đẳng cấp với môi trường sống hoàn hảo Bên cạnh tiêu chuẩn khách sạn 5* quốc tế. Không gian sống với ánh sáng tự nhiên rộng mở sẽ là những điểm tốt cho cư dân sinh sống tại. Bên cạnh với những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu như bể bơi, trung tâm thương mại, spa, gym, khu thể thao phức hợp,… Cũng mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống hàng ngày thật sự thư giãn và viên mãn, như kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo. Tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn với khuôn viên cây xanh rộng lớn. Cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng một bầu không khí xanh mát, điêu hòa khí hậu. Ngăn cản khỏi bụi, đón luồng gió mát từ công viên điều hòa rộng 14ha ngay gần đó, là sân chơi cho các em nhỏ để phát triên kỹ năng sống ….

Dự án Dự án Đất Nền Venica Garden khu biệt lập

Với ý tưởng mỗi Dự án Đất Nền hạng sang đều là chốn thiên đường nghỉ dưỡng, các kiến trúc sư tài 3 của đất nước Thụy Sỹ đã làm nên “kiệt tác” mang tên dự án Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden tinh tế và đẳng cấp. Với phong cách nội thất tân cổ điển, những Dự án đẳng cấp và tinh tế luôn tạo nên sức hấp dẫn kỳ diệu với mọi đối tượng khách hàng. Các Dự án hạng sang tại Khu Đất Nền hạng sang Venica Garden được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án Dự án cao cấp có các Dự án có diện tích giao động khoảng 79-144 m2, từ 2 đến 4 phòng ngủ mang cho quý khách nhiều chọn lọc hợp lý.

Không chỉ có thế, đây còn là dự án nhà ở thứ nhì trong khu vực Quận 7 đánh dấu sự trưởng thành của chủ đầu tư Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối). Sau nhiều năm xây dựng và đâu tư. Là dự án nhà ở mang có độ lôi kéo lớn và nhiều trông chờ vào năm 2018. Mang tự nhiên đến từng góc của Dự án hạng sang, với các đường nét thiết kế tinh tế. Tiến độ xây dựng và chất lượng thi công của dự án nhà ở luôn là hai yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Khi quý khách tìm hiểu và để ý về một dự án nhà ở dự án. Với Khu Đất Nền hạng sang Venica Garden công tác xây dựng thi công được Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) đặc biệt chú trọng. Từng hạng mục công trình đều được quan tâm. Khu Đất Nền hạng sang Venica Garden trông chờ là nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo nhất cho cộng đồng cư dân.

banggiachudautu.vn

Đọc thêm tin này