Phong thủy của dự án Sunwah Pearl như thế nào?

 

Có thể nói với người dân nước ta thì những yếu tố văn hóa tín ngưỡng dân gian vẫn luôn tồn tại như 1 truyền thống tốt đẹp và ít nhiều nó cũng đem tới lợi ích cho rất nhiều người dân Việt. Trong đó thì xem phong thủy khi xây cất nhà cửa hay bày trí vật dụng nào đấy trong gia đình cũng mang lại các điềm lành nhất định. Chính vì thế mà lúc lựa chọn mua nhà mới bạn cũng cần lưu tâm tới vấn đề này để có khả năng rước thêm may mắn về cho mình.

Đến với căn hộ Jamila bạn và những người thân yêu sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và dịch vụ cao cấp , đây là căn hộ chung cư có vị trí đắc địa nhất của khu Đông Sài Gòn. Click here để biết thêm thông tin về khu dân cư Jamila
Tổng khu can ho park riverside rộng lớn lên tới 18ha tạo thành một khu phức hợp quy mô, đầy đủ tiện ích cho cư dân.  Xem thêm 3 mặt giáp sông lớn cùng với 2 hồ điều tiết tại nội khu mang tới sự hài hòa giữa thiên nhiên – sông nước và con người. Cư dân của Park Riverside được tận hưởng một cuộc sống trong lành nhất ngay trung tâm Sài Gòn.

phoi canh can ho sunwah pearl

Thực tế cho thấy rằng, phong thủy không phải là mê tín mà đó chính là khoa học bởi sự hài hòa về vị trí, bố cục, tỷ lệ có khả năng thay đổi tâm lý con người, tất cả công việc đều từ đấy mà cát tường, thuận lợi. Đó cũng chính là một trong những nguyên do làm dự án Sunwah Pearl nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều người đang có dự định mua một căn hộ mới cho mình, bởi vì dự án này có vị thế phong thủy đẹp tới bất ngờ. Vậy Sunwah Pearl có phong thủy ra sao? Xem thêm Tại đây

Xét về hướng, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh luôn là lựa chọn hoàn hảo với thế tựa sơn hướng thủy: phía trước mặt là sông Sài Gòn trữ tình, sau lưng tựa vô Sài Gòn Pearl. Theo các nhà phong thủy, đây chính là các chỗ “tụ khí” khiến chủ nhà đầy may mắn, tài lộc. Cũng do vị thế nằm cạnh bờ sông, toàn bộ căn hộ Sunwah Pearl đều có thể đón những làn gió mát rượi. Một ngôi nhà thoáng khí, luôn được thay gió mới sẽ đẩy lùi “âm khí” và thuận lợi sinh ra “dương khí”, nâng cao sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Nhất là, sống ở những nơi có ánh sáng tự nhiên, các cảm xúc lạc quan sẽ hình thành, đồng thời sức khỏe hệ thần kinh cũng được nâng cao rõ ràng và với cấu trúc không gian mở tân tiến cho nên căn hộ Sunwah Pearl khi nào cũng tràn ngập ánh sáng thiên nhiên mang tới sức khỏe và lợi ích tinh thần cho những ai sống tại đây. Một tố chất khác quyết định phong thủy của Sunwah Pearl là điều kiện sinh thái luôn trong lành. Bên cạnh việc được thừa hưởng không khí mát rượi từ sông Sài Gòn, Sunwah Pearl còn có rất nhiều cây xanh trong khuôn viên. Với mật độ xây dựng chỉ 21%, chỗ đây xứng đáng là căn nhà xanh tuyệt hảo cho tất cả mọi người.

Bên cạnh đó thì theo phong thủy, căn nhà bị khuyết góc cạnh sẽ là nguyên do khiến những người gia đình hay gặp khó khăn, trở ngại trong công việc, thường mắc bệnh tật. Những căn Sunwah Pearl đều được cấu trúc vuông vức tới mức hoàn mỹ, đảm bảo phong thủy.

Với những yếu tố đảm bảo tối đa về những vấn đề phong thủy, Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là một chỗ an cư lạc nghiệp rất tuyệt hảo, đem đến nhiều may mắn và lợi ích về sức khỏe, tinh thần, công việc cho gia chủ. Chính vì thế, bạn đừng nên bỏ qua cơ hội được an cư trong 1 không gian vừa tuyệt đẹp, vừa tiện nghi lại vừa sở hữu phong thủy hoàn hảo này nhé!