Phú Mỹ Hưng khai trương nhà mẫu dự án căn hộ Hưng Phúc – Happy Residence

. Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m, đoạn đi ngang khu Nam Viên – 1 trong 8 tiểu khu của đô thị Phú Mỹ Hưng, Hưng Phúc – Happy Residence là dự án căn hộ thứ 37 được triển khai trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng và là dự án căn hộ thứ 8 được triển khai trong khu Nam Viên. Chỉ cần chạm nhẹ trên chiếc máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, chủ nhà có thể chuyển những thiết bị này sang trạng thái mong muốn buổi sáng rèm cửa mở, bình nước nóng sẵn sàng, đèn sáng theo lối đi, loa phát bản nhạc nhẹ nhàng; khi khách đến, đèn phòng khách bật đủ sáng ấm cúng, điều hòa giảm xuống độ mát sâu hơn, giảm âm lượng nhạc phát, thậm chí, có thể điều khiển các trạng thái nói trên bằng giọng nói. Ngoại quan kiến trúc của Hưng Phúc – Happy Residence gồm 4 tòa nhà cao 19 tầng, hướng Đông Bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Lương Bằng và có tầm nhìn về toàn khu Nam Viên, hướng Tây Nam tiếp giáp khu biệt thự Mỹ Phú và khu biệt thự lâu đài Chateau

Theo thông tin từ Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng , ngày 8/8/2015, đơn vị này đã tổ chức lễ khai trương 2 nhà mẫu căn hộ Hưng Phúc – Happy Residence tại Trung tâm nhà mẫu của Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.
Lễ khai trương căn hộ mẫu Hưng Phúc – Happy Residence là hoạt động mở đầu cho chương trình chào bán dự án Hưng Phúc – Happy Residence dự kiến vào cuối năm nay. Được biết, dự án Hưng Phúc – Happy Residence có cùng phân khúc với dự án Scenic Valley.
Cũng trong sự kiện này, công ty Phú Mỹ Hưng và ngân hàng Vietcombank sẽ ký kết thỏa thuận về việc Vietcombank bảo lãnh cho dự án Hưng Phúc – Happy Residence.
2 căn hộ mẫu được giới thiệu trong lễ khai trương gồm kiểu nhà B1 – diện tích sử dụng 72m2 và A2 – 91m2. Theo đơn vị thiết kế, Công ty Ngôi nhà Sáng tạo Artsy Expression, tiêu chí trang trí nội thất chung cho nhà mẫu Hưng Phúc – Happy Residence là tạo những không gian sống với thiết kế sáng tạo hiện đại và thời trang, phát huy tối đa chức năng của căn nhà. Một dòng chảy không giới hạn thông qua sử dụng đồ nội thất, tường thống nhất một màu sắc hoặc hoa văn tạo sự gắn kết không gian được mở rộng hơn. Bảng màu sử dụng màu nhẹ nhàng, đơn sắc để bảo đảm không gian nội thất thông thoáng và người sử dụng luôn cảm thấy sự nhẹ nhàng, thanh thoát.
Căn hộ mẫu kiểu A2 – 91m2 còn được lắp đặt ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NHÀ THÔNG MINH – SMARTHOME, do Bkav SmartHome thực hiện. Đây là điểm nổi bật trong thiết kế giúp khách hàng dễ dàng cảm nhận sự tiện dụng trong không gian ở khi lắp đặt ứng dụng này.
SmartHome -Giải pháp kết nối, điều khiển, quản lí ngôi nhà khi ở trong nhà hay ở xa. Từ xa, có thể thông qua kết nối 3G, Wifi, SMS, GPRS để điều khiển từ ánh sáng (đèn và tự nhiên), âm thanh, điều hòa nhiệt độ, máy nước nóng, môi trường không khí, rèm cửa; kiểm soát an ninh an toàn như báo trộm, rò rỉ gas, báo khói, cháy.v.v…
Chỉ cần chạm nhẹ trên chiếc máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, chủ nhà có thể chuyển những thiết bị này sang trạng thái mong muốn: buổi sáng rèm cửa mở, bình nước nóng sẵn sàng, đèn sáng theo lối đi, loa phát bản nhạc nhẹ nhàng; khi khách đến, đèn phòng khách bật đủ sáng ấm cúng, điều hòa giảm xuống độ mát sâu hơn, giảm âm lượng nhạc phát, thậm chí, có thể điều khiển các trạng thái nói trên bằng giọng nói. Điều đáng nói là mọi thứ đều trực quan, dễ sử dụng – nghĩa là mọi người trong nhà có thể vận hành và hưởng thụ trải nghiệm này.
Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m, đoạn đi ngang khu Nam Viên – 1 trong 8 tiểu khu của đô thị Phú Mỹ Hưng, Hưng Phúc – Happy Residence là dự án căn hộ thứ 37 được triển khai trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng và là dự án căn hộ thứ 8 được triển khai trong khu Nam Viên.
Hưng Phúc – Happy Residence được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 9.592m2, tổng diện tích sàn xây dựng chưa bao gồm tầng hầm là 72.384m2. Ngoại quan kiến trúc của Hưng Phúc – Happy Residence gồm 4 tòa nhà cao 19 tầng, hướng Đông Bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Lương Bằng và có tầm nhìn về toàn khu Nam Viên, hướng Tây Nam tiếp giáp khu biệt thự Mỹ Phú và khu biệt thự lâu đài Chateau.
Dự án gồm 554 căn hộ, diện tích sử dụng từ 71~92m2, trong đó, số lượng căn hộ trên 90m2 (có thể bố trí 3 phòng ngủ) chiếm tỷ lệ hơn 37%, số còn lại là loại căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích sử dụng từ 71~76m2.

Cả nước có 62 dự án nhà thương mại chuyển đổi sang nhà ở xã hội

Theo số liệu thống kê của Bộ Xây dựng, hiện trên địa bàn cả nước đã có 62 dự án đăng ký chuyển đổi từ nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội với quy mô xây dựng khoảng gần 41.770 căn hộ.
Ảnh minh họa.


Thông tin Doanh nghiệp

Từ khóa:
Phú Mỹ Hưng,Căn hộ mẫu hưng phúc – happy residence