Quý khách còn lo âu như thế nào lúc đầu tư vào dự án bất động sản Condotel AB Central Square?

Condotel AB Central Square Nha Trang cho dù là đầu tư vào bất kỳ công trình gì thì nhiều quý khách hàng vẫn còn khá thắc mắc, lo âu những yếu tố khác nhau và với vấn đề đầu tư vào dự án bất động sản Condotel AB Central Square cũng thế. Nắm được tâm lý này của quý khách cho nên bài viết dưới đây sẽ đặc biệt cung cấp những thông tin hữu ích giúp quý khách hàng xóa bỏ các điều còn lo lắng khi đang có ý định đầu tư vô Condotel AB Central Square.

Công trình Sunwah Pearl tại đây tọa lạc tại mặt tiền các con phố Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh ko chỉ sở hữu hệ thống liên lạc dễ dàng kết nối thị xã một mà tại dự án Sunwah Pearl còn mang một không gian sống gần gũi tình cờ sông nước sắp sông Sài Gòn một môi trường sống mà ai ai cũng ước mong.

Jamila Khang Điền dành cho các các bạn quan tâm căn hộ thị xã 9 tọa lạc mặt tiền trục đường Song Hành là 1 trong các sản phẩm bất động sản khó lòng bỏ qua,căn hộ Jamila quy tụ các ưu điểm đặc sắc cho 1 nơi an cư hoàn hảo tại tỉnh thành.

condotel ab central square nha trang

 

Điểm nổi bật dự án Condotel AB Central Square Nha Trang

 

Trước hết là về vấn đề bảo đảm chính sách cho mướn của dự án. Với con số 10% trong mười năm được nhận xét là cao nhất ở Nha Trang hiện thời, nhiều chủ đầu tư tỏ ra “hoài nghi” vì lẽ hiện trạng thị trường đã có khá nhiều công trình đã và sắp ra mắt. Băn khoăn được đặt ra là liệu rằng dự án có khả năng đảm bảo cam kết này hay không? Nhà đầu tư đưa ra con số bảo đảm này căn cứ trên các phân tích sâu sắc của thị trường cũng như tiềm năng riêng có của Condotel AB Central Square Nha Trang. Về thị trường, Nha Trang là điểm đến thu hút hàng đầu của du khách trong và ngoài nước. Lượng du khách ngày một tăng trong đấy tỉ lệ quý khách sang trọng lớn đóng vị trí trọng điểm trong vấn đề kinh doanh của các dự án khách sạn resort. Công trình Condotel AB Central Square là dự án 5 sao tiêu chuẩn thế giới được quản lý và phát triển do 1 chủ đầu tư giàu kinh nghiệm với nhiều công trình cao cấp trên khắp cả nước. Tiềm lực kinh doanh của Condotel AB Central Square cũng được nhận định cao hơn khi sở hữu vị trí đẹp và tỉ lệ 100% các căn đều hướng biển. Nhờ vậy mà giá thành cho thuê và tỉ lệ thuê phòng cũng ở mức cao hơn các dự án thông thường.

Tiếp theo là về tiến độ xây công trình Condotel AB Central Square. Chủ thầu xây dự án bất động sản Condotel AB Central Square là Unicons, trực thuộc tập đoàn Conteccons, đã ký kết thỏa thuận với tập đoàn AB Group bảo đảm triển khai công trình Condotel AB Central Square trong thời gian cam kết là từ tháng 2/2017 đến tháng 10/2018.

Cuối cùng là về giá thành của Condotel AB Central Square. Với mức giá cả chỉ từ 2.2 tỷ đồng cho 1 căn condotel view biển – đây thực sự là mức giá thành cực tốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và Nha Trang nói riêng. Là địa danh nóng về lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Nha Trang có mức ganh đua rất lớn trong lĩnh vực này với số lượng công trình lớn và ra mắt liên tục. Thế nhưng vị thế đẹp và mức giá cả bán đặc biệt hấp dẫn của công trình Condotel AB Central Square Nha Trang quả thực hiếm thấy. Cùng với đó, nhà đầu tư cũng thực hiện những chương trình ưu đãi dự án bất động sản Condotel AB Central Square rất hấp dẫn. Những quý khách có yêu cầu vay vốn sẽ được hỗ trợ tới 70% trị giá thuần hợp đồng.

Với những thông tin trên hy vọng đã phần nào đập tan được các nghi ngờ, băn khoăn của khách hàng về những vấn đề xoay quanh việc đầu tư vô công trình Condotel AB Central Square, khả năng sinh lợi nhuận từ công trình này là rất cao và cực kỳ khởi sắc trong tương lai.