Laimian City – hội tụ nhiều yếu tố làm nên một dự án hoàn hảo

Được triển khai từ năm 2017 và hứa hẹn sẽ là một dự án hấp dẫn trong thời gian tới. Laimian City (tên cũ là Raemian City) mang đến cho khách hàng những căn hộ hội tụ nhiều yếu tố để tạo nên cuọc sống hoàn hảo và phù hợp với xu thế hiện đại.

Dự án Laimian City có vị trí đẹp tại An Phú

Laimian City nằm trên mặt đường Lương Định Của, tại khu đô thị mới An Phú, An Khánh. Chỉ với chừng đó thông tin đã cho thấy sự phát triển và tiềm năng của dự án căn hộ này.  Khu vực của Laimian City được bao quanh là những địa bàn có sự phát triển cao về kinh tế, chính trị và tiện ích, là điều kiện để cư dân có được một cuộc sống đầy đủ và hiện đại.

Thêm vào đó, Lương Định Của kết nối liền mạch với các tuyến đường lớn tại quận 2 có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm hay ra ngoại thành, thậm chí là đi các tỉnh lân cận nhanh chóng thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Ở đây, chỉ mất chưa đầy nửa tiếng là có thể tiếp cận các khu vực trung tâm và địa điểm quan trọng về các lĩnh vực trong thành phố.

Trong tương lai, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được nâng cấp, nhất là sự mở rộng của đường Lương Định Của, đi vào họat động của tuyến metro sẽ giúp cư dân tại dự án đi lại dễ dàng và có nhiều thuận lợi hơn.

Hội tụ những giá trị to lớn, những lợi thế chỉ riêng căn hộ Quận 2 này mới có được Trần Đình Hiếu nhận định Laimian City Quận 2 sẽ là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư, khách hàng mua để sống lâu dài sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời tại căn hộ cao cấp này.

Laimian City có chủ đầu tư uy tín trên thị trường

Danh tiếng của chủ đầu tư dự án Laimian City đã được khẳng định trên thị trường thông qua nhiều công trình, dự án chung cư thành công. Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà, hay còn gọi là HDTC đã có kinh nghiệm và hoàn toàn có đủ khả năng, tiềm lực về tài chính để đầu tư hoàn chỉnh, có chất lượng dự án Laimian City.

tong the du an raemian city

Không những vậy, HDTC còn mạnh dạn kết hợp với những cái tên có danh tiếng trong và ngoài nước về các mặt xây dựng, thiết kế và giám sát thi công công trình như Delta, Apave.

Với sự nghiêm túc trong đầu tư, có thể thấy HDTC đã đổ rất nhiều tâm huyết vào dự án này để mang đến những sản phẩm căn hộ cao cấp làm hài lòng khách hàng.

Laimian City có không gian sống hoàn hảo

Không gian sống cũng là một trong những điểm được đánh giá cao tại Laimian City. Không khí ở đây tương đối trong lành so với nhiều khu vực khác tại vùng trung tâm thành phố. Có được điều này là nhờ sự quy hoạch tốt và còn nhiều mảng xanh, kênh rạch xung quanh. Thêm vào đó, ở đây có tâm nhìn thoáng đãng, thoải mái.

Cuộc sống ở Laimian City bên cạnh sự hiện đại, tiện nghi còn rất trong lành và thư giãn.

Với sự kết hợp các yếu tố liên quan đến vị trí, chủ đầu tư, không gian sống cùng nhiều đặc điểm có lợi khác thì Laimian City sẽ mang đến những sản phẩm căn hộ chất lượng, thẩm mỹ, hòa hợp với thiên nhiên. Đây chính là phong cách sống mới mà nhiều người đang hướng đến.