Sống gần gũi cùng với thiên nhiên xanh tươi tại Park Riverside

Tập đoàn MIK Group là chủ đầu tư của Khu đô thị dự án Park Riverside đã đầu tư khá nhiều tâm huyết và nguồn lực của mình cho dự án xây dựng 693 ngôi nhà liên kế, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập này. Dự án Park Riverside quận 9 S 17,7ha, hướng tới phát triển một khu đô thị tiện ích, trang trọng, đẳng cấp và nhất là chú trọng đến tạo dựng vùng thiên nhiên tươi xanh để tạo ra điều kiện sống xanh cho người dân sống ở đây. Có thể nói, trong thời điểm hiện nay, mọi người ngày càng có xu hướng trở về với cuộc sống xanh trong, gần gũi với thiên nhiên nhằm tìm lại cân bằng trong cuộc sống đô thị nhiều lo lắng, bộn bề.

Lấy ý tưởng kiến trúc thời đại kết hợp với dạng cấu trúc đường nét uốn cong theo con sông xanh mát đã tạo quang cảnh Park Riverside trữ tình. Biến nơi đây thành 1 nơi an cư tĩnh lặng để trở về sau những giờ khắc làm việc căng thẳng. Tạo cảm nhận dễ chịu thoải mái trong một điều kiện sống an bình như chuẩn của một khu “Resort sinh thái”. Mảng thiên nhiên xanh mát ở Park Riverside được tạo dựng do 30.000m2 công viên cây xanh và hệ thống sinh thái gồm 3 công viên với hai hồ điều tiết thoáng đãng suốt năm tạo điều kiện cho mảng xanh phát triển kèm theo đấy là đường chạy bộ dọc bờ sông dài trên 1,2 km tiếp giáp 2 mặt sông Đồng Nai.

Yếu tố riêng biệt lớn nhất của dự án này đó chính là nhà đầu tư lưu tâm đến việc xây dựng 55% khoảng xanh trên toàn bộ diện tích 17,7ha để người dân sinh sống luôn được hưởng thụ không khí trong lành cùng với những tiện ích về thể dục thể thao, vui chơi giải trí để mọi người được rèn luyện sức khỏe hàng ngày trong môi trường xanh và thư thái tinh thần sau những giờ học hành, lao động căng thẳng.

Bên cạnh các tiện ích nội khu hoàn hảo, dự án cũng dễ dàng nối kết tới những dịch vụ lân cận, chẳng hạn như trung tâm thương mại Parkson, Vincom, Mega Market, Lotte Mart… hoàn toàn có thể đáp ứng hiệu quả yêu cầu shopping, vui chơi giải trí của mọi người. Không những thế, hệ thống trường đại học quốc tế FulBright, AIS sẽ tạo nên cơ hội học hành hoàn hảo cho thế hệ tương lai. Các tín đồ thể thao có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình với sân Golf, sân Tennis lân cận sẽ đáp ứng hoàn hảo yêu cầu từ cơ bản đến cao cấp. Có thể nói, hệ thống tiện ích ngoại khu Park Riverside đem đến sự đầy đủ cho cộng đồng dân cư dự án.

Có hai mặt giáp sông lớn cùng hai hồ điều tiết tại nội khu đem đến sự gần gũi giữa thiên nhiên – sông nước và con người. Cư dân của Khu đô thị Park Riverside được tận hưởng một cuộc sống trong lành nhất ngay Sài Gòn. Cùng với đấy là các cơ sở vật chất cần thiết nhất cho yêu cầu sống, sinh hoạt mỗi ngày sẽ giúp cho khoảng thời gian sống ở Park Riverside là các tháng ngày tuyệt vời, thư thái, hoàn hảo nhất. Còn gì lý thú hơn khi bạn được sống thượng lưu, trang trọng trong một không gian thiên nhiên sinh thái xanh trong.