Sống gần gũi thiên nhiên tại căn hộ Hausneo quận 9

Hausneo quận 9 có vị trí tọa lạc đắc địa mặt tiền đường Song Hành quận 9. Nơi đây là một trong nhwnxg khu vực đắc địa sót lại của thành phố Hồ Chí Minh.

can ho hausneo

Sống gần gũi thiên nhiên tại căn hộ Hausneo quận 9

Hausneo là một trong khá ít các dự án căn hộ Hausneo quận 9 hướng tới phân khúc vừa túi tiền trên thị trường hiện nay có vốn đầu tư 100% trực tiếp nước ngoài từ Luxembourg. Theo thống kê từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Luxembourg hiện cũng đang đi đầu về vốn FDI trong lĩnh vực công nghệ & truyền thông, theo sau đó là Nhật và Singapore.

“Thông qua những hoạt động nghiên cứu thị trường được thực hiện từ năm 2014, chúng tôi đã nắm được yêu cầu nhà ở của người dân ở TP. Hồ Chí Minh và quyết định tập trung tối ưu vào phân khúc can ho Hausneo quan 9 hợp túi tiền vốn đang cần 1 nguồn cung khá lớn từ những dự án chuyên nghiệp và đáng tin cậy”, trích lời ông Oliver Brazier, đồng sáng lập và điều hành công ty EZLand Việt Nam.

Chủ đầu tư căn hộ Hausneo quận 9

“Từ đấy, căn hộ Hausneo được tiến triển dưới sự kết hợp chuyên nghiệp của những chuyên viên phát triển và thi công bất động sản từ châu Âu cùng với đội ngũ nhân viên tài ba, dồi dào kinh nghiệm trong nước. Bên cạnh đấy, để tạo sự riêng biệt so với các công trình cùng phân khúc trên thị trường, ngoài mục tiêu về chất lượng thì thiết kế hiệu quả, tối đa cũng như những cải cách là các yếu tố khá được chú trọng. Ở phương diện này, Bauhaus chính là nguồn cảm hứng tuyệt hảo cho căn hộ Hausneo cũng như những dự án sau này của EZLand Việt Nam”.

Hausbelo là căn hộ đường Liên Phường mới của chủ đầu tư EZ Land, Những thông tin cần biết về dự án Hausbelo Quận 9 sẽ cung cấp thêm cho khách hàng biết về căn hộ tầm trung mới cực kỳ hấp dẫn này.

Có mặt từ năm 1919 ở Đức, Bauhaus không chỉ là 1 điểm nhấn lịch sử ảnh hưởng mạnh mẽ tới xu hướng mỹ thuật và kết cấu tại nhiều quốc gia trên toàn cầu mà còn có tầm tác động nhất định đến những cấu trúc đương thời. Theo chia sẻ của KTS Trần Như Nam: “Về mặt thẩm mỹ, đích đến cuối cùng của Bauhaus là đáp ứng yêu cầu của xã hội. Về mặt kết cấu, mục tiêu của Bauhaus là hiệu quả khai thác cao, loại trừ những chi tiết dư thừa. Còn về khâu lựa chọn nguyên vật liệu, tiêu chí đa chức năng, dễ ứng dụng, dễ lắp đặt và tối ưu về mặt chi phí cũng được đặt lên hàng đầu”.

Khu công nghệ cao quận 9 yếu tố thúc đầy thị trường bất động sản quận 9 trong những năm qua.

Toàn bộ các tố chất cốt yếu của Bauhaus được áp dụng trong tiến trình cấu trúc và lên kế hoạch thi công dự án căn hộ Hausneo nhằm đảm bảo mục đích cuối cùng là cung cấp những sản phẩm căn hộ chuẩn mực, an toàn với thiết kế tiên tiến và mức giá thành phù hợp cho các gia đình Việt. Sản phẩm căn hộ của Hausneo rất phong phú với nhiều chọn lựa cho các căn hộ 3 PN, 2 phòng ngủ, một phòng ngủ và một PN phối hợp PN mở với giá bán khởi điểm dưới một tỷ đồng.