Sức Hút Kỳ Lạ Của Chung Cư 58 Tây Hồ

Chung cư 58 Tây Hồ dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã có sức ảnh hưởng vô cùng lớn trên thị trường bất động sản trong nước. Là căn hộ mà rất nhiều khách hàng mong muốn được sở hữu với những đặc điểm riêng biệt đẳng cấp của một dự án chung cư cao cấp bậc nhất Hà Nội.

Lí do được cho là giải thích cho sức hút của chung cư 58 Tây Hồ

Vị trí đắc địa mà dự án 58 Tây Hồ có được có lẽ cũng là lí do quan trọng tạo nên sức hấp dẫn của nó với khách hàng. Chung cư 58 Tây Hồ tọa lạc tại  số 58 Quảng Bá, P. Quảng An, Quận Tây Hồ, Tp Hà Nội, cách Hồ Tây đến vài bước chân. Thừa hưởng từ vị trí nằm ngay cạnh Hồ Tây, nơi được coi là “ lá phổi xanh của thành phố” mà cư dân khi sinh sống sẽ được hưởng bầu không khí thoáng đãng, mát mẻ, điều khó có được tại thành phố nhà cao tầng san sát, bầu không khí ô nhiễm nặng.

Chung cư 58 Tây Hồ

Hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại với các trục đường huyết mạch tạo điều kiện di chuyển dễ dàng cho cư dân sống tại dự án Condotel Sungroup Quảng An

Tiện ích của Sun Grand City 58 Tây Hồ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu mọi cư dân kể cả những cư dân khó tính nhất với hệ thống hiện đại và đẳng cấp. Các tiện ích cung cấp tại dự án bao gồm: trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi, giải trí, mua sắm, công viên, gym, cafe, bar, yoga. Ngoài những tiện ích nội khu đẳng cấp trên, dịch vụ tiện ích ngoại khu cũng rất đẳng cấp và rất đáng phải chú ý như : công Viên Hồ Tây, nhà hàng Sen Hồ Tây, khách sạn Sofitel.

Chung cư 58 Tây Hồ

Thiết kế căn hộ chung cư Sun Group Quảng An được đánh giá rất cao về tổng thể. Các căn hộ có thiết kế hiện đại, tầm nhìn hướng ra Hồ Tây có thể đón gió và ánh sang vào căn hộ.

Các yếu tố về vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại đẳng cấp, thiết kế căn hộ sang trọng hiện đại đã tạo nên sức hấp dẫn lớn của chung cư 58 Tây Hồ với khách hàng.

 + Căn hộ Condotel Pentstudio Tây Hồ