Sức hút mạnh mẽ khó cưỡng tại dự án Condotel 58 Hồ Tây

Condotel là loại hình căn hộ khách sạn hiện đang phổ biến tại nước ta, nằm trong phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang rất sôi động tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng cả 4 cơ hội: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi với các resort liên kết rất hấp dẫn. Được đánh giá là kênh đầu tư an toàn dự án mang đến cho các khách hàng kênh đầu tư chi phí thấp, hiệu quả sinh lời cao và không hề tốn sức. Condotel 58 Tây Hồ là sản phẩm tiếp theo của chủ đầu tư Sun Group nằm trong phân khúc này, njờ đâu mà dự án này có sức hút như vậy hãy cùng chúng tôi đánh giá.

Đầu tiên phải kể đến vị trí đắc địa tại dự án, vị trí Condotel 58 Tây Hồ được tọa lại tại đường Quảng An, quận Tây Hồ, đây được đánh giá là vị trí vô cùng đắc địa từ vị trí di chuyển cho đến phong thủy tại đây. Đối với quan niệm dân gian, nhà gần hồ mang đến nguồn tài lộc dồi dào, không khí thoáng đãng trong lành. Sở hữu căn hộ tại đây không chỉ đem đến cho gia chủ những lợi ích về phong thủy mà còn đem đến giá trị kinh tế cao, thuận lợi cho phát triển về mọi mặt.

Chung cư 58 Tây Hồ

Thứ hai đó chính là ưu thế từ chủ đầu tư, là một trong những chủ đầu tư có sức ảnh hưởng nhất thế kỉ XXI, Sun Group ngày càng khằng định vị thế của mình khi cho ra mắt hàng loạt các dự án nằm ở tất cả các phân khúc trải đều từ Bắc vào Nam như: Premier Village Phú Quốc Resort, Premier Residences Phu Quốc Emerald Bay, Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula, Novotel Danang Premier Han River, Premier Village Danang Resort, cáp treo Fansipan ở Sapa, Asian Park ở Hạ Long,…. Và Condotel 58 Hồ Tây hứa hẹn sẽ đem lại tiếng vang lớn cho chủ đầu tư này

.Chung cư 58 Tây Hồ

Cuối cùng đó chính là lợi nhuận của khách hàng khi đầu tư vào dự án này, với cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm Condotel 58 Tây Hồ sẽ là kênh đầu tư sinh lời lí tưởng cho mọi khách hàng.

Xem thêm: Lợi nhuận trên 10% tại dự án Condotel Sonasea, thiên đường nghỉ dưỡng tại hòn đảo đẹp nhất Vịnh Thái Lan. Xem chi tiết tại: http://vietnamcondotel.net/condotel-sonasea-phu-quoc-ceo-group/