Sức thu hút tới từ tên tuổi của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Đối với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng như công trình Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc thì sở hữu được một thương hiệu điều phối vang danh, đáng tin cậy sẽ là 1 ưu thế cạnh tranh không nhỏ cho dự án này trên thị trường hiện thời. Sự tin cậy tới từ tên tuổi có khả năng bảo đảm cực kỳ tốt cho sức thu hút của dự án lúc bắt đầu đưa vào hoạt động cũng như hỗ trợ khu resort luôn có được một số lượng khách hàng thượng hạng, sang trọng và ổn định hằng năm. Và tên tuổi của tổ chức điều phối công trình Intercontinental Phu Quoc cũng đã đóng góp chứng minh cho sự thành công lớn của công trình Du an Condotel Intercontinental trong thời gian tới.

Từ River Park quận 9 chỉ mất 5 phút về quận 2 và trọng tâm tỉnh thành chuẩn y hầm Thủ Thiêm và 8 phút về trung tâm hành chính quận hai và những khu vực lân cận như : quận một, huyện hai, Bình Thành, Thủ Đức và chỉ hơn một tiếng đi Vũng Tàu. Click http://bit.ly/2qmdozv để xem thêm thôn tin chi tiết về nhà phố River Park

Jamila Khang Điền có vị trí rất tiềm năng cả về đầu tư và an cư lâu dài do nằm trên mặt tiền đường Song Hành cao tốc, ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp – Cao tốc và Jamila liền kề các dự án nổi bật tại đây như Lakeview của Novaland hay khu biệt thự 5 sao The Venica.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nói đến tổ chức điều phối hotel resort dẫn đầu thế giới là InterContinental, nhiều khách hàng đều có chung đánh giá đây là 1 trong số các tên tuổi có sức thu hút và ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng thế giới. Với kinh nghiệm lên đến hàng chục năm, điều phối hàng ngàn hotel trên 100 đất nước và vùng lãnh thổ, những dự án của InterContinental được du khách đánh giá cao về chất lượng phong cách làm việc. Những đối tác của InterContinental cũng luôn nhận xét cao khả năng quản lý nhằm làm những công trình được tối ưu hóa lợi nhuận.

 

Tới với dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc, tổ chức này đã hợp tác với BIM Group nhằm tham gia điều hành mô hình condotel. Đây cũng là dự án condotel đầu tiên tại nước ta do InterContinental đứng ra hoạt động. Điều này có thể cho thấy phần nào sức hút và tiềm năng của Condotel Intercontinental Phú Quốc. Nhiều chuyên gia nhận xét, lúc dự án đi vô vận hành, tên tuổi InterContinental sẽ đóng góp không nhỏ cuốn hút lượng lớn khách du lịch quốc tế vốn là nguồn thu chính của những dự án condotel cao cấp. Tố chất này luôn được cân nhắc khi đưa ra so sánh với những dự án khác trong cùng phân khúc.

 

Có được nguồn khách hàng ổn định thì yếu tố về doanh thu, lợi nhuận từng năm sẽ không còn là nỗi lo ngại của những chủ sở hữu nữa. Chủ sở hữu của Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng an nhàn hưởng mức lợi nhuận khá lớn được chia từng năm mà không phải lo âu về việc tìm kiếm khách hàng hay điều hành các hoạt động của khu nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là lợi ích đi kèm của sức thu hút tới từ đơn vị quản lý. Rõ ràng, đầu tư vô dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời điểm này sẽ đem đến phong phú giá trị lớn hơn cho bạn trong thời gian tới, hãy suy xét tính toán để có được giải pháp đầu tư hợp lý nhất với điều kiện tài chính của mình.

 

Chất lượng và sự chuyên nghiệp tầm vóc quốc tế là những điều mà Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng mang đến cho cả nhà đầu tư lẫn khách du lịch khi tới nghỉ dưỡng tại chỗ này. Trước khá nhiều khu resort cao cấp ở đảo Ngọc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc vẫn là cái tên nổi trội với nhiều nhân tố khách quan và chủ quan đã được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng để đưa vào công trình, mang lại tiềm năng cạnh tranh mãnh liệt nhất ở thiên đường du lịch biển đảo này.