Sun Wah Pearl – Dự án thứ 3 của Sun Wah Group tại Hồ Chí Minh

Sun Wah Pearl vị trí ngay tại mặt tiền của đường Nguyễn Hữu Cảnh – Bình Thạnh. Đây là dự án liền kề với dự án Sài Gòn Pearl cũng của tập đoàn Sun Wah Group. Đây là vị trí thuận lợi nhất còn sót lại của khu Đông thành phố Hồ Chí Minh và rất tiện lợi cho cư dân khi di chuyển qua cầu Thủ Thiêm để đến với khu đô thị mới thủ Thiêm  – Quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài việc tìm hiểu sunwah pearl thì quý khách nên đọc bài về dự án căn hộ feliz en vista quận 2căn hộ bình an pearl quận 2 để có sự so sánh, chọn lựa căn hộ chính xác hoặc đầu tư

Căn hộ SunWah Pearl

du an Sun Wah Pearl được chủ đầu tư triển khai theo hướng dự án phức hợp gồm nhiều hạng mục sản phẩm như: khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê hạng A, hai tòa căn hộ cao cấp được thiết kế đặc biệt.

 

Vào thời điểm hiện tại, khách hàng có thể đi ngang tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh để ngắm những tòa nhà đang dần được hiện hữu của dự án. Với 100% vốn từ nước ngoài và sự làm việc chăm chỉ, miệt mài của các kỹ sư đầy kinh nghiệm. Trong tương lai khi dự án hoàn thành và đi vào sử dụng sẽ là một dự án đẳng cấp và là nơi an cư lý tưởng cho mọi người. Sun Wah Pearl dự kiến sẽ được đi vào hoạt đồng vào năm 2020 cũng là năm cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh nhất, làm thay đổi hoàn toàn vẻ đẹp của thành phố

 

Khi triển khai du an Sun Wah Pearl sẽ tạo nên một cú hích mới cho thị trường bất động sản khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Với khoảng cách chỉ cách trung tâm Sài Gòn hoa lệ chưa tới 5 km, Sun Wah Pearl mang lại cho bạn một không gian hoàn toàn khác biệt. Dự án không chỉ là những tòa cao ốc bê tông cao tầng mà xen kẽ vào đó là những mảng không gian xanh mang lại cuộc sống trong lành cho bạn và gia đình. Tránh xa những ồn ào, mệt mỏi, xô bồ của cuộc sống hàng ngày.