Sunwah Pearl – khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu

Khu căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl tạo ra một căn hộ dự án một thiên đường xanh cho cộng đồng. Căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl nằm trên đường 88 Nguyễn Hữu Cảnh khu quận Bình Thạnh đầu tư bởi Tập đoàn Sunwah thiết lập đẳng cấp của người thành đạt. Hãy đến khám phá các điều nổi bật chỉ của khu dự án cao cấp dự án Sunwah Pearl.

Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, can ho sunwah pearl ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Định hướng chức năng của khu đô thị này ngoài mục đích trở thành trung tâm phức hợp, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, phát triển thương mại.

can ho sunwah pearl

Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, ban can ho new city tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc. Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các căn hộ đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên.

Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại căn hộ Sunwah Pearl là hồ bơi tràn rộng, là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần.

Căn hộ Sunwah Pearl hướng tầm nhìn vể sông Sài Gòn và cả phố phường nhộn nhịp. Dự án Sunwah Pearl mang lại trải nghiệm sống khác biệt mà sang trọng, bao bọc bởi tiện ích hàng đầu cùng an ninh an tòan. Một cuộc sống mà ai cũng hằng mơ ước. Chủ nhân có thể hòa mình tại những buổi họp mặt bạn bè trong một không gian xanh mát và ấm cúng.

Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân Dự án Sunwah Pearl: Hồ bơi tràn hiện đại, cao cấp Khu vui chơi trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em. Phòng tập gym với máy móc trang thiết bị hiện đại cao cấp. Nhà hàng sang trọng, đẳng cấp.

Căn hộ Sunwah Pearl là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như Bán với tỷ suất sinh lời cao.

Quý khách hàng quan tâm đến căn hộ New City xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0903191286

Tìm hiểu thêm về tien do du an sunwah pearl