Tại sao nhà đầu tư muốn mua Sunshine Continental?

Xuất hiện tại thị trường căn hộ Quận 10 ngày từ giai đoạn quý 1 của năm 2020 với những điều độc đáo và ấn tượng, dự án Sunshine Continental là một trong những sản phẩm thương hiệu của Sunshine group vừa mới đây đã được triển khai khởi công và đi vào quá trình xây dựng trong vòng 3 năm để hoàn thành toàn bộ công trình nhà ở cao cấp 5 sao.

Với nhiều thắc mắc của khách hàng tại sao nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm lại muốn sở hữu căn hộ Sunshine Continental Quận 10 đến như vậy? Để có thể giúp khách hàng tìm được câu trả lời, Tran Dinh Hieu sẽ đưa ra những nhận xét của mình về dự án Sunshine Continental trong bài viết ngày sau đây.

khoi de du an Sunshine Continental quan 10

Tại sao nhiều người mua Sunshine Continental Quận 10?

Sunshine Continental là một trong những dự án bất động sản gần như hiếm có tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với sự gia tăng mạnh về dân số và áp lực về hạ tầng giao thông cũng như cơ sở vật chất đã làm cho quá trình phát triển khu vực trung tâm thành phố trở nên bất ổn hơn. Để có thể giải quyết được vấn đề này thì UBND TPHCM đã đưa ra những quyết định cứng rắn khi hạn chế các dự án bất động sản mới được triển khai tại khu vực trung tâm trong đó có quận 10.

Trong vài năm trở lại đi theo nhìn nhận của Trần Đình Hiếu thì nhiều dự án bất động sản thị phát triển tại khu vực ven nội thành của Sài Gòn thay vì phát triển tại khu vực trung tâm như trước đây. Rất nhiều người hiện tại đang có nhu cầu đầu tư kinh doanh bất động sản với những dự án tại khu vực trung tâm thành phố lại thật khó khăn trong việc tìm kiếm cơ hội đầu tư khi có thể tích dự án mới được triển khai.

Du an Sunshine Continental là một trong số những dự án bất động sản được thành phố Hồ Chí Minh cấp phép để có thể triển khai trong quý 1 năm 2020. Căn hộ cao cấp Quận 10 được triển khai với vị trí nằm tại trục đường Thành Thái ( Gần giao lộ với đường Tô Hiến Thành quận 10 ). Đây là một trong những khu vực nổi tiếng và rất ít có khu vực nào đủ diện tích cũng như được cấp phép Đầu tư để xây dựng dự án nhà ở cao tầng. Sự xuất hiện của dự án Sunshine group tại đường Thành Thái nhanh chóng gây được sự chú ý và gặp nhiên của người dân cũng như các nhà đầu tư bất động sản.

Sở hữu được vị trí này, Can ho Sunshine Continental Theo góc nhìn của chuyên gia Trần Đình Hiếu là một vị trí có lợi thế rất lớn đặc biệt là về vấn đề giao thông cũng như các dịch vụ tiện ích xung quanh để có thể hấp dẫn được khách hàng và nâng cao giá trị của căn hộ Quận 10.

Xem thêm những thông tin Sunshine Group tổng hợp bởi Trần Đình Hiểu.

Cùng với quá trình nâng cấp đầu tư đường Thành Thái và nhiều tuyến giao thông tại khu vực trung tâm thành phố kết nối đến nhiều khu vực ngoại thành và các địa điểm nổi tiếng của sài gòn sẽ giúp cho cư dân tại căn hộ Quận 10 có thể tiếp cận được nhiều hơn những gì so với các căn hộ khác.

Mua chung cư quận 10 trong năm 2020 thì Quý khách có rất ít sự lựa chọn đặc biệt là các sản phẩm căn hộ cao cấp có chất lượng như dự án của Sunshine group tại đường Thành Thái. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về dự án bất động sản tại quận 10 có thể liên hệ với Tran Dinh Hieu để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Xem tại: trandinhhieu.com