Tận hưởng nhịp sống sôi động từ trái tim Dự án chung cư hạng sang Citizen.TS

căn hộ Citizen.TS GKG được coi là dự án chung cư cực kỳ hấp dẫn, là một sản phẩm bất động sản đẳng cấp được Hưng Thịnh Corp phát triển, với uy tín và kinh nghiêm từ một CĐT ngoại, đã xây dựng và khai thác bất động sản trên những thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Úc, Hàn Quốc, Anh..v..v.. dự án chung cư khu căn hộ Hưng Thịnh Corp tại Bình Chánh – Dự án chung cư hạng sang Citizen.TS đang thị trường dành cho những sự quan tâm đặc biệt. Nằm trong KĐT Phường Bình Hưng Bình Chánh, khu Dự án chung cư hạng sang Citizen.TS có diện tích 3830,8 m2, ngày xưa được cấp thiết kế các Block cực đẹp và thoáng để có tỷ lệ xây dựng tiêu chuẩn Hưng Thịnh Corp, quả thật là dự án chung cư cực kỳ tiềm năng và phát triển đáng để quý khách hàng an tâm chọn lựa đầu tư tương lai tại Dự án chung cư hạng sang Citizen.TS.

Citizen.TS

Căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS cuộc sống thoải mái

Tọa lạc tại một trong những khu vực có giá nhà đất vào loại đắt đỏ nhất TP.HCM, dễ làm để nhận định mức giá Citizen.TS tập đoàn hưng thịnh cũng sẽ cao hơn so với một số dự án chung cư ở những khu vự khác. Tuy nhiên, ngược lại, những giá trị mà cư dân nhận được tại dự án chung cư cũng sẽ ấn tượng hơn hẳn. Thừa hưởng những lợi thế từ vị trí thuận lợi đến hệ thống tiện ích đẳng cấp được đầu tư đồng bộ tại khu căn hộ hạng sang Citizen.TS sẽ là điểm an cư lý tưởng giữa lòng phố cho quý khách hàng đang có nhu cầu chọn mua nhà tại TP.HCM.

Được kiến tạo bởi bộ 3 đẳng cấp: CĐT Hưng Thịnh Corp, đơn vị vận hành Hưng Thịnh và TPBank (Ngân hàng bảo trợ), căn hộ Citizen.TS GKG là một sản phẩm cực kỳ chắc chắn cho quý khách hàng mua để ở cũng như để đầu tư bởi không gian sống chất lượng, tiện ích đẳng cấp xứng đáng với giá trị bỏ ra.Cùng với hồ điều hòa nằm lân cận dự án, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống hàng ngày trong lành, giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe – một trong những nhân tố đặc biệt được chú trọng tại thời điểm vấn đề ô nhiễm môi trường hiện đang rất gay gắt.

Dự án căn hộ cao cấp Citizen.TS cây xanh rộng

Sắp được mở bán chính thức trong thời gian tới, quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua căn hộ chung cư tại khu căn hộ hạng sang Citizen.TS không được phép bỏ lỡ tòa trung tâm dự án chung cư với chuỗi tiện ích đa dạng và sở hữu tầm view cực đẹp. Trong phong cách Hưng Thịnh Funiture, đồ nội thất được sử dụng có kiểu dáng mạnh mẽ, đơn giản và không kiểu cách, đậm chất hình học. Chú trọng đến chi tiết này, đồ nội thất trong các căn hộ của Dự án chung cư hạng sang Citizen.TS cũng mang hình dáng to lớn, tối giản nhưng không kém phần quý phái, biểu hiện đẳng cấp của chủ nhân căn hộ.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án chung cư hạng sang Citizen.TS tại: dự án căn hộ Huyện Bình Chánh

Hiện tại, giá bán Dự án chung cư hạng sang Citizen.TS đang ở mức rất tranh giành với chỉ từ 2.2 tỷ/căn tương đương với một căn hộ đẳng cấp 5 sao nhưng lại tích hợp nhiều chức năng hơn thế. Trong đó, những khách mua nhà có nhu cầu vay vốn sẽ được giải thích tối đa lên đến 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% đến lúc nhận thông báo bàn giao. Quý khách quan tâm và muốn đặt cọc căn hộ đẹp nhất tòa nhà này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng bảng hàng mới nhất.

Tham khảo bởi: Duancanhothegoldview.com