Tecco Home An Phú dự án căn hội vị trí hoàn hảo tiến độ tốt

Sở hữu một vị trí chiến lược tuyệt vời và được đầu tư bởi CĐT hàng đầu, Tecco Home An Phu GKG đã tự nó khẳng định được thương hiệu của mình , Với lợi thế của mình dự án bất động sản này đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ.

Tecco Home An Phú

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh Group https://duanbinhduonggrandview.com/phong-thuy-phong-tho-gia-tien/

Dự án chung cư hạng sang Tecco Home An Phú vị trí hoàn hảo

dự án chung cư hạng sang Tecco Home An Phú nằm trong tổng thể khu đô thị An Phú Thuận An Bình Dương, là vị trí đẹp trong kế hoạch thay đổi diện mạo đô thị trung tâm của chính quyền thành phố. Vì nằm trong trung tâm Thuận An, thuộc khu vực trái tim Khu {phân_khu}, lại sở hữu mặt tiền đường DT743 nên bao quanh GKG là rất nhiều tiện ích bên ngoài đắt giá. Chung cư cao cấp này gần với những công trình có kiến trúc đẹp và hấp dẫn nhất hơn hết là có những khu vui chơi, giải trí và trung tâm thương mại đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của người dân nơi đây.

Tiện ích nội khu trong tầm tay: Khu trung tâm thương mại mua sắm đầy đủ tiện tiện ích, Khu công viên rộng lớn có nhiều mảng xanh, Khu cafe sang trọng, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: gym, spa…Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24, khu vui chơi cho trẻ em, BBQ ngoài trời cho cả gia đình …. An ninh được kiểm soát nghiêm ngặt với 03 lớp bảo vệ cùng đội tuần tra túc trực 24/24. Khách đến thăm nhà cần phải qua chốt gác bảo vệ ngay cổng, nhân viên bảo vệ sẽ liên hệ đến cư dân sống tại căn hộ xác nhận, sau đó chọn đúng tầng thang máy và hướng dẫn khách đi lên đúng tầng, đúng căn hộ. Điều này giúp cho bản quản lý kiểm soát lượng cư dân cũng như khách vãng lai đến thăm. Khu chung cư cao cấp Tecco Home An Phú có đầy đủ tiện ích hiện hữu như: Trường học, trung tâm y tế quốc tế, siêu thị, trung tâm thể thao, khu trung tâm hành chính, hệ thống trung tâm thương mại dày đặc như: Coopmart, Lotte Mart, khu đô, các trường đại học chuẩn quốc tế,….

Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú tiến độ tốt

Được phát triển sau tại khu vực, thừa hưởng những tinh hoa và xu hướng tập trung trung vào trải nghiệm sống của phân khúc chung cư cao cấp; hệ thống tiện ích của GKG có nhiều điểm vượt bậc riêng biệt trong thiết kế và qui mô – cùng với đó là hệ thống tiện ích ven sông đáng giá tại đây. Nội thất và không gian bên trong căn hộ đẳng cấp, xa hoa cũng là 1 yếu tố giúp cho những quý vị đại gia yêu thích và muốn sở hữu dự án chung cư hạng sang Tecco Home An Phú . Khu chung cư cao cấp Tecco Home An Phú cũng là dự án bất động sản với hơn 916 căn hộ chung cư, đây sẽ là nơi sinh sống đông đúc và sầm uất, là vị trí hoàn hảo cho những người yêu thích sự năng động, tấp nập và đông vui.

Tecco Home An Phú

Với nhiều người, một dự án BĐS tốt không phải chỉ sỡ hữu vị trí đắc địa, xây dựng đúng tiến độ, mà còn phải có cảnh quan, không gian sống, môi trường đạt tiêu chuẩn và phát triển theo mô hình khu đô thị xanh đúng nghĩa. Khách hàng quan tâm về hàng đầu của Tổng công ty Tecco miền Nam, có thể xem xét các dự án bất động sản được đơn vị này thực hiện thành công trước đó

Không những thế, Khu chung cư cao cấp Tecco Home An Phú còn sở hữu gần 4.497m2 diện tích, trong đó cây xanh và mặt nước, đây là điểm hay bởi phần đông người có điều kiện đều mong muốn vừa được ở trong phố, gần trung tâm, vừa mong muốn có không gian sinh thái. Nhất là lúc Khu chung cư cao cấp Tecco Home An Phú sở hữu 17 cụm tiện ích phân bố trong nội khu, trong đó có hàng chục tiện ích quanh hồ trung tâm, kì vọng là nền tảng cho cuộc sống hàng ngày chất lượng của cư dân sống trong hơn 300 villa xếp hình cánh cung ôm trọn bờ hồ. Thông tin chi tiết về lịch mở bán Khu chung cư cao cấp Tecco Home An Phú chưa được thông báo chính thức nhưng quý vị có thể cập nhật chi tiết về dự án bất động sản

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án The Gold View