The Vista sẽ được tận dụng tối đa ưu thế của vị trí gần sông Sài Gòn

The Vista An Phu sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện dành cho cộng đồng dân cư thành đạt tại Sài Gòn. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng…

Tọa lạc ở một vị trí tuyệt vời bên bờ sông Sài Gòn, The Vista là dự án qui mô lớn. The Vista – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Căn hộ dành cho những ai quan tâm đến sự thư giãn tuyệt đối. The Vista cả thế giới trong tầm tay cảu bạn .

Căn hộ thu thiem garden có rất nhiều lý do để các nhà đầu tư đặt nhiều kỳ vọng vào dự án Thủ Thiêm Garden. Chưa nói đến vị trí đắc đại

can ho the vista

Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, cho thue the vista hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại. Dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở mà còn đảm bảo giá trị gia tăng theo thời gian. Với cho thue can ho the vista, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.

Khu vực tiện ích trên cao gồm hồ bơi, Khu nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời, vườn cây cảnh sẽ là điểm nhấn của công trình. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, căn hộ The Vista còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Mỗi căn hộ tại The Vista đều phản ánh sự trau chuốt đến từng chi tiết. Mỗi căn hộ là một tác phẩm nghệ thuật. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo.

Thanh toán The Vista theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Mọi chi tiết về The Vista quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh The Vista Hotline: ( +84 ) 903 191 286