Thiết kế dự án căn hộ The GoldView 3 phòng ngủ mẫu số 2

Chỉ 5 phút đi đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh (chợ Bến Thành), chỉ 2 phút đến trung tâm tài chính hiện đại của thành phố là một vị trí vô cùng thuận lợi mà ai cũng hằng ao ước. Đó chính là nơi tọa lạc của căn hộ The GoldView, không những thế căn hộ The GoldView còn nằm tại vị trí mạt tiền của Bến Vân Đồn, cạnh dòng sông Bến Nghé xanh mát. Bên cạnh đó, thiết kế tổng thể trong căn hộ này theo phong cách hiện đại kết hợp các mảnh xanh từ khuôn viên bên ngoài đến hồ bơi tràn, vườn treo xanh bên trong. Dịch vụ chăm sóc đa dạng như: trường học, bệnh viện, ẩm thực, trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi trẻ em, phòng tập gym – yoga,…
Là một căn hộ có diện tích lớn nhất trong hệ thống căn hộ The GoldView. Nên nó có khoảng không gian rộng lớn cho cuộc sống của gia đình bạn. Phòng ốc được thiết kế theo phong cách Châu Âu.
can ho gold view
Phong khách chiếm một phần không gian khá rộng trong căn hộ phù hợp với cuộc sống sinh hoạt cho tập thể gia đình bạn. Với mục đích tạo ra không khí ấm cúng, thoải mái nên màu sắc trong phòng khách theo phong cách trang nhã, hài hòa, đồ dùng, trang thiết bị đầy đủ đảm bảo một cuộc sống tiện nghi.
Ba phòng ngủ với ba phong cách khác nhau cũng như cách sắp xếp vị trí của từng phòng tạo cho bạn có cảm giác riêng tư, thoải mái trong khu vự phong ngủ này, Ngoài ra, mỗi phòng đều có cửa sổ tạo nên không khí thoáng mát cho căn phòng bạn, ban công rộng lớn kết hợp với các chậu cây cạnh bạn có thể vừa ngắm cảnh quan xung quanh vừa chăm sóc vườn hoa của mình.
Phòng bếp được đầu tư trang bị, đồ dùng như một khách sạn thu nhỏ. Cho bạn khoảng không gian cùng với điều kiện tốt nhất để chuẩn bị những bữa cơm thơm ngon cho gia đình mình. Bàn ăn được tạo ra cho gia đình với nhiều thành viên nên khi dùng bữa bạn sẽ có cảm giác ấm áp, hạnh phúc khi thưởng thức các bữa ăn cùng với nhau.
Phòng tắm dành cho gia đình nên được thiết kế với một không gian rộng rãi, thoáng đãng, bồn tắm xa hoa rộng lớn có thể chứa ba người, trang thiết  bị được lắp đặt đầy đủ, tiện nghi cho bạn dễ dàng sử dụng.