Thiết kế dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Thu hút khách hàng ngay từ lễ động thổ dự án vào 26/5/2017 vừa qua, dự án Sonasea Condotel Phú Quốc đã tạo lên cơn sốt trong thị trường BĐS, đặc biệt là thiết kế của dự án.

Lấy cảm hứng từ nhịp sống bình dị tại các làng chài của hòn đảo Ngọc Phú Quốc những căn hộ nghỉ dưỡng và căn biệt thự Sonasea Condotel Phú Quốc tại dự án như thổi hồn thêm phần đẳng cấp cho dự án. Với quy mô lên tới 34 ha và chỉ có 17 căn biệt thự và 549 căn biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, dự án chính là sự kết hợp hoàn hảo của những tinh hoa thiết kế hiện đại cùng những đường nét duyên dáng đậm chất Á Đông.

Sonasea Condotel Phú Quốc

  1. Condotel

Được xây dựng trên khoảng diện tích 14.847m2 tại Bãi Trường, Phú Quốc, những căn hộ khách sạn Condotel Sonasea Phú Quốc được thiết kế mở nhằm tạo cho mỗi căn hộ tầm nhìn hướng biển tối đa. Với bài trí đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng, những căn hộ Condotel Phú Quốc sẽ được xây dựng tại tòa tháp căn hộ cao 9 tầng và 1 tầng hầm cung ứng thị trường 549 căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

  1. Villas

Dưới bàn tay tinh tế của các nghệ nhân Nhật Bản Kume Asia, những căn biệt thự Villas có tầm nhìn hướng biển được coi đẹp nhất tại Bãi Trường. Với quy mô 8.530m2 cùng mật độ xây dựng thấp và dành cho quy hoạch cây xanh, dự án chỉ cung cấp 17 căn biệt thự và được coi là mở lối cho tiềm năng tăng giá theo thời gian.

Cả 2 loại hình Condotel và Villas đều được dự kiến hoàn thành vào quý IV/2018 và hứa hẹn đem lại nguồn lợi không nhỏ cho quý nhà đầu tư.

Hot hot hot: Giá tăng giá trị gốc nhanh chóng với căn hộ khách sạn Condotel Tây Hồ!!!!