Thông tin cần thiết của máy thổi khí tsurumi đên từ nhật bản

Trong hệ thống xử lý nước thải, chúng ta thường cung cấp khí cho các bể sau: bể điều hòa và bể hiếu khí. Vậy tại sao phải sục khí cho 2 bể này mà không phải các bể khác? xem thêm máy bơm chìm tsurumi 

Và cung cấp bao nhiêu khí là đủ? Cung cấp khí bằng những thiết bị nào, chẳng hạn như máy bơm nước chính hãng các yếu tố nào cần chú ý? Chúng ta cần tìm hiểu để có lựa chọn máy thổi khí thích hợp khi mua nhé.

Bể điều hòa là nơi tập trung các nguồn nước thải thành một nguồn duy nhất, là nơi dùng để chứa nước thải giúp hệ thống hoạt động liên tục. Bể điều hòa có nhiệm vụ điều hòa lưu lượng và nồng độ nước thải, tạo chế độ làm việc ổn định và liên tục cho các công trình xử lý nước thải, tránh hiện tượng hệ thống xử lý bị quá tải. Bể xử lý sinh học hiếu khí bằng bùn hoạt tính lơ lửng là công trình đơn vị quyết định hiệu quả xử lý của hệ thống vì phần lớn những chất gây ô nhiễm trong nước thải. Đây là lý do cần phải sục khí cho 2 bể điều hòa và bể xử lý sinh học hiếu khí.
Xem thêm: chọn mua máy bơm nước công nghiệp chính hãng
Máy thổi khí Tsurumi

Và khi mua máy thổi khí cần chú ý tới công suất, thể tích bể cần sục khí, tính chất nước thải để chọn máy thổi khí đúng với nhu cầu và mục đích sử dụng tránh tình trạng mua về không sử dụng được làm thiệt hại về vật chất cũng như làm hư hại hệ thống xử lý nước thải.

Ngoài được ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải, máy thổi khí còn được dùng trong hệ thống lò hơi, hệ thống in, hệ thống làm sạch…

Máy thổi khí ngày càng được sử dụng rất rộng rãi nên ngày càng có nhiều hãng sản xuất ra máy thổi khí như APP, Taiko, Longtech, Heywell, Dargang… với nhiều sản phẩm và chủng loại thuận tiện cho khách hàng lựa chọn cho nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

 

Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp và cửa hàng phân phối các sản phẩm máy thổi khí và máy bơm đẩy cao nên khi có nhu cầu bạn có thể mua ở bất cứ đâu bằng hình thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hay mua online qua mạng internet khi không có thời gian ra cửa hàng tại những đại chỉ uy tín và tin cậy. Hoặc nếu bạn chưa biết mua ở đâu bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty MATRA JSC- nơi chuyên cung cấp và phân phối các loại máy bơm chính hãng trong đó có máy bơm hồ bơi.

Thông số kỹ thuật máy thổi khí Tsurumi:
– Model: RSA50
– Lưu lượng: 2m3/ phút
– Cột áp: 1-6 m
– Đường kính đầu thổi khí: 50 mm
– Phụ kiện bao gồm: Đầu thổi khí, ống giảm thanh đầu vào, ống giảm thanh đầu ra, van 1 chiều, van an toàn, đồng hồ sức ép, cạc te, khung đế, Pulley đầu thổi, Pulley đầu motor, dây đai, bulong.

>> xem thêm máy bơm chìm 3 pha 
Máy thối khí tsuurmi
Ưu điểm máy thổi khí Nhật:
– Máy thổi khí Tsurumi RSA50 tạo ra lượng khí lớn và áp suất ổn định.
– qui hoạch vượt trội máy thổi khí với độ rung thấp và độ ồn thấp.
– Máy thổi khí với biến động áp lực đầu ra thấp dễ dàng ứng dụng trong các nhà máy, hệ thống xử lý nước thải…

Ứng dụng của máy thối khí Tsurumi:
– Máy thổi khí Tsurumi chạy cho nhà máy xử lý nước thải, cấp nước
– dùng cho các ứng dụng băng tải.
– đáp ứng khí cho các ứng dụng công nghiệp mạ điện.
– Các ứng dụng sử dụng chân không.
– Ứng dụng trong các nhà máy làm ra thức ăn, đồ uống…..

>> xem thêm bình tích áp varem 100 lít 
Đến với công ty MATRA JSC, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và giao hàng tận nơi bởi những nhân viên luôn hết lòng phục vụ quý khách trong việc tìm ra loại máy thổi khí phù hợp. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với đường dây nóng trên các trang website của công ty chúng tôi
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: Ms Nhu 0124.761.8888
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com