Thông tin khu phức hợp The Tresor

Novaland là một tập đoàn có uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Hiện nay, tại khu vực trung tâm thành phố, Novaland tạo dựng các công trình như: can ho Galaxy; du an Icon 56; Tresor quan 4; Rivergate Novaland; Madison…

can-ho-icon-56-novaland

Đến nay, Novaland đã bàn giao hơn 6.000 sản phẩm từ các dự án: Sunrise City; can ho Icon 56; The Prince Residence…Hiện các khu căn hộ này có tỷ lệ lấp đầy cao, các giao dịch chuyển nhượng và cho thuê tốt.

 

Khu phức hợp The Tresor quan 4 có vị trí tọa lạc tại nơi đắc địa, đối diện với trụ sở ngân hàng nhà nước và trung tâm tài chính quận 1 và các công trình kiến trúc biểu trưng cho thành phố như: Sở giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh, tòa nhà Bitexco…

 

Dự án được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích 6.201 m2 và có quy mô thiết kế xây dựng gồm hai tòa tháp A và B cao lần lượt 33 và 17 tầng với các hạng mục sản phẩm như: nhà ở thương mại, văn phòng, căn hộ office-tel, căn hộ.

 

Đặc biệt dự án có trang bị 4 tầng hầm với diện tích 19.291 m2 dùng làm bãi giữ xe cho mọi cư dân dự án. Tại tầng 1 được bố trí các siêu thị, coffe, nhà hàng, phòng sinh hoạt cộng đồng. Tầng 2: Tháp A là: hồ bơi diện tích lên tới 150m2; BBQ, phòng tập gym và yoga, khu vui chơi dành cho trẻ em. Tầng 2 của tháp B là khu văn phòng office-tel. Tầng 3 – 6 của tháp A là khu văn phòng office-tel. Từ tấng 7 – 33 của tháp A là khu căn hộ. Tầng mái của tầng 33 là khu vực sân vườn tiện ích ngắm cảnh..

 

Các căn office-tel của Tresor Novaland có diện tích đa dạng từ 30,7 – 52,98 m2. Các căn hộ thường được xây dựng và thiết kế với 2 – 3 phòng ngủ và diện tích từ  57,68m2 – 114,6 m2.

 

Khu phức hợp can ho Tresor  Novaland làm chủ đầu tư. Dự án được động thổ vào tháng 11 năm 2014. Hiện nay đang tiến hành thi công phần móng và dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào tháng 11 năm 2017.