Thu giữ 3 triệu bao cao su giả trị giá 45 tỷ đồng

. Cảnh sát Trung Quốc vừa bắt giữ 9 người và tịch thu khoảng 3 triệu bao cao su làm giả các nhãn hiệu nổi tiếng trong cuộc đột kích nhằm vào một cơ sở sản xuất hàng giả xuyên quốc gia. Mới đây, công an Trung Quốc đã phá một đường dây liên quan đến việc sản xuất và tiêu thụ bao cao su giả có cơ sở ở Thượng Hải, Hà Nam, An Huy, Chiết Giang, Hồ Bắc, Quảng Đông, Giang Tô, tỉnh Thiểm Tây. Tổng số hàng thu được có giá trị khoảng 12 triệu nhân dân tệ (khoảng 45 tỷ đồng Việt Nam). Cảnh sát đã phát hiện và thu giữ được khoảng 3 triệu chiếc bao cao su làm giả các thương hiệu như Durex và Jissbon. Hiện nay, cảnh sát đã bắt 9 nghi phạm liên quan đến đường dây sản xuất và tiêu thụ loại bao cao su giả này. Sau khi nhận được tin báo, công an kinh tế thành phố Thượng Hải đã điều tra và phát hiện đường dây làm giả khối lượng lớn lõi bao cao su của các thương hiệu lớn tại 7 tỉnh thành

Cảnh sát Trung Quốc vừa bắt giữ 9 người và tịch thu khoảng 3 triệu bao cao su làm giả các nhãn hiệu nổi tiếng trong cuộc đột kích nhằm vào một cơ sở sản xuất hàng giả xuyên quốc gia. Tổng số hàng thu được có giá trị khoảng 12 triệu nhân dân tệ (khoảng 45 tỷ đồng Việt Nam).
Mới đây, công an Trung Quốc đã phá một đường dây liên quan đến việc sản xuất và tiêu thụ bao cao su giả có cơ sở ở Thượng Hải, Hà Nam, An Huy, Chiết Giang, Hồ Bắc, Quảng Đông, Giang Tô, tỉnh Thiểm Tây.
Cảnh sát đã phát hiện và thu giữ được khoảng 3 triệu chiếc bao cao su làm giả các thương hiệu như Durex và Jissbon. Tổng số hàng thu được có giá trị khoảng 12 triệu nhân dân tệ (khoảng 45 tỷ đồng Việt Nam).
Những chiếc bao cao su giả bị thu giữ
Nơi 1 hộp bao cao su có giá bằng điện thoại iPhone 6
Tận mắt dây chuyền sản xuất bao cao su
Vào “động” mại dâm tặng bao cao su cho gái “hành nghề”
Nên đọc
Trước đó, vào tháng 5/2014, cảnh sát Thượng Hải nhận được thông tin rằng một phụ nữ thuê phòng ở quận Dương Phố (Thượng Hải), đã nhập rất nhiều vật liệu bằng cao su, sau đó bán ra những bao cao su mang thương hiệu Durex và Jissbon được đóng hộp hoản chỉnh.
Sau khi nhận được tin báo, công an kinh tế thành phố Thượng Hải đã điều tra và phát hiện đường dây làm giả khối lượng lớn lõi bao cao su của các thương hiệu lớn tại 7 tỉnh thành.
Khu nhà xưởng xập xệ, nơi sản xuất bao cao su giả.

Hình 1: Thu giữ 3 triệu bao cao su giả trị giá 45 tỷ đồng

Hình 1: Thu giữ 3 triệu bao cao su giả trị giá 45 tỷ đồng

Nguyên vật liệu sản xuất bao cao su giả

Hình 2: Thu giữ 3 triệu bao cao su giả trị giá 45 tỷ đồng

Hình 2: Thu giữ 3 triệu bao cao su giả trị giá 45 tỷ đồng

Lô hàng “thành phẩm” được đóng gói như hàng thật
Cảnh sát cho biết, họ đã rất ngạc nhiên khi phát hiện nơi làm ra hàng loạt chiếc bao su giả kia chỉ là một dây chuyền sản xuất nhỏ, vật liệu rất thô sơ và loại dầu bôi trơn thì có mùi kinh khủng. Sau đó, họ dùng những hóa chất không rõ nguồn gốc để tạo mùi hương cho bao cao su theo đúng thị hiếu khách hàng.
Sau khi đưa đi kiểm tra, họ đã phát hiện trong loại bao cao su này có chứa thành phần kim loại nặng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Hiện nay, cảnh sát đã bắt 9 nghi phạm liên quan đến đường dây sản xuất và tiêu thụ loại bao cao su giả này.
Bảo An
 
 
 
 
Nguồn : Người đưa tin

Giới thượng lưu Sài Gòn chuộng dự án ven sông

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .