Tiềm lực tài chính chủ đầu tư căn hộ Empire City

Chủ đầu tư dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm là ai? Đơn vị này có đủ kinh nghiệm, tiềm lực tài chính để triển khai một dự án quy mô và đẳng cấp như Empire Quận 2 hay không ? Nhà thầu có đảm bảo cho dự án được thi công đúng tiến độ không?

Để giải đáp những câu hỏi và khúc mắc của khách hàng, chúng tôi nhóm chuyên Quận 2 sẽ chia sẻ một số thông tin và đánh giá về đơn vị chủ đầu tư dự án Empire City.

Cập nhật thông tin Eempire City mới 2018:

Sau thành công của 2 giai đoạn trước với mức giá bán từ 60 triệu/m2, tăng đến 70 triệu/m2. Và đến năm 2018 giá bán giai đoạn mới Empire City có mức giá hơn 100 triệu/m2.

Empire City được SaleReal Team chia sẻ trong bài viết: http://canhoquan2.today/du-an/empire-city-thu-thiem/

Căn hộ cao cấp Quận 2 sở hữu những yếu tố gia tăng cao nhờ vị trí mà mình sở hữu ngay trung tâm Thủ Thiêm.

canh quan noi khu empire city

Tiềm lực tài chính chủ đầu tư căn hộ Empire City

Theo thông tin cập nhật được thì dự án căn hộ Empire City sẽ được xây dựng bởi Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Nền Móng Và Công Trình Ngầm Fecon (Fecon). Đây là một tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực thi công các dự án bất động sản cao cấp, quy mô lớn với gần 15 năm kinh nghiệm và hiện đang sở hữu tổng tài sản lên tới gàn 4,000 tỷ đồng (tính đến năm 2017).

Với tầm nhìn chiến lược và sự chuyên nghiệp,  Fecon đã có thấy vị thế của một công ty kỹ thuật nền móng, công trình ngầm số một tại Việt Nam.

Các dự án có đơn vị này xây dựng đều có chất lượng thi công tốt, tiến độ thi công đúng thời hạn và được khách hàng đánh giá cao tiêu biểu như dự án Sam Sung trong khu công nghệ cao mở rộng, tuyến cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, khu nhiệt điện Long Phú 1, khu đô thị mới quốc tế Đa Phước, Plam Residence, Lance, OneVerandah,… Và sắp tới đây, Fecon sẽ thi công dự án tầm cỡ quốc tế – Empire City tại Thủ Thiêm,  Quận 2.

Ngoài Empire City thì trong năm 2018 dự án quận 2 theo thông kê của nhóm chuyên gia SaleReal sẽ đón nhận một số dự án cao cấp nằm bên trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, hay Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi.

Trong đó Keppel Land tiếp tục ra  mắt nhưng siệu phẩm căn hộ Quận 2 của mình.

Fecon sở hữu kỹ thuật xây dựng tiên tiến nhất hiện nay đặc biệt là kỹ thuật nền móng cùng đội ngũ kỹ sư trình độ cao, các chuyên gia nước ngoài nên đơn vị nay luôn được lòng khách hàng và là đối tác của những chủ đầu tư lớn.  Là sản phẩm do nhà thầu Fecon xây dựng, Empire City được xây dựng bằng những kỹ thuật tối tân, hiện đại nhất như phụt vữa chân không trong xây dựng thân cọc, cho cọc khoan nhồi.

Điều này rất quan trọng vì vừa làm tăng sức chịu lực cho tòa nhà vừa giảm được chiều sâu cọc và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Sự hợp tác giữa tập đoàn Keppel Land và Fecon hứa hẹn sẽ mang tới một sản phẩm bất động sản chất lượng và tiềm năng nhất. Với những gì Fecon đã thực hiện ở các  dự án xây dựng trước đó, khác hàng có thể yên tâm với tiến độ thi công, thời gian bàn giao cũng như chất lượng công trình đúng với thiết kế và quy hoạch của dự án Empire City Thủ Thiêm.

Dự án Empire City video mới nhất năm 2018:

Tại công trường dự án Empire Thủ Thiêm, Quận 2 Fecon đã hoàn thành phần thăm dò địa chất cũng như san lấp và bước sang giai đoạn 1 –  xây dựng móng và hệ thống các tầng hầm. Với tốc độ thi công như hiện tại, dự án sẽ sớm chuyển sang các giai đoạn thi công tiếp theo và hoàn thiện để bàn giao.

Với uy tín cũng tiềm lực tài chính mà chủ đầu tư Empire City mang đến, nhiều khách hàng đang băn khoăn có nên mua căn hộ Empire City để ở không? Nên Nhóm chuyên gia SaleReal Team có đưa ra bài viết về yếu tố thu hút khách hàng mua ở căn hộ cao cấp Quận 2 lựa chọn.

Dự kiến, khách hàng có thể nhận bàn giao căn hộ Empire City vào cuối năm 2020. Một số block căn hộ thi công sau có thể sẽ hoàn thành vào năm 2022. Khi dự án căn hộ Empire City bàn giao thì các tiện ích trong nội khu dự án và tiện ích, hạ tầng ngoại khu đều đã hiện diện đầy đủ để đáp ứnng sự tiện nghi tuyệt đối cho cư dân.