Tiến độ xây dựng của dự án Sonasea Villas & Resort

CEO Group hiện nay đang đẩy mạnh đầu tư xây dựng và phát triển dự án tại hòn “đảo ngọc” Phú Quốc thuộc Khu phức hợp Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang này.

Tuyến đường nội bộ dự án Sonasea Villas & Resort hiện tại vẫn đang thi công. Theo chủ tịch CEO, đây là hạng mục vất vả nhất và khó khăn nhất trong thi công để kết nối với tuyến đường An Thới -Sân bay Quốc tế để có thể chỉ mất 5 phút chạy xe, tuyến đường yêu cầu phải nhanh chóng đúng tiến độ những vẫn phải đảm bảo chất lượng và an toàn.

du-an-sonasea-villas11

Sonasea Villas & Resort là một trong 3 dự án lớn của tập đoàn CEO Group đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng lên mức tối đa. Quy mô dự án 80ha đất trải dài gần 1km mặt biển rộng mênh mông, với tổng mức đầu tư dự kiến lên tới hơn 4.500 tỷ đồng.

Hạ tầng kỹ thuật khu Resort hiện tại đang dần được hoàn thiện. Chủ tịch CEO Group cho biết đến nay đã rót cả nghìn tỷ đồng cho Dự án cùng tâm huyết, vì thế nơi đây cũng được coi như là đứa con cưng của tập đoàn lớn nhất nhì Việt Nam này.

Sonasea Villas & Resort được xây dựng là một trung tâm dịch vụ du lịch cao cấp với các loại sản phẩm đa dạng như du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khách sạn,…Dự án được chia làm 03 phân kỳ đầu tư:

du-an-sonasea-villas9

Giai đoạn 1, CEO đã đầu tư xây dựng được 40% hạ tầng khung của dự án, và đầu tư xây dựng khu resort mặt biển đây cũng là giai đoạn khó khăn nhất vì nguồn vốn cần rất lớn và trong thời gian ngắn, thế những tập đoàn CEO vẫn hoàn thành đúng tiến độ để đảm bảo chất lượng kĩ thuật theo như thiết kế ban đầu.

Hiện tại CEO Group cũng đang đang tập trung xây dựng dự án Novotel Phú Quốc Resorts là một hạng mục của khu nghỉ dưỡng Sonasea Villas and Resorts, dự án đã được xây dựng và trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp gồm 45căn villas, một khách sạn 05 tầng với 360 phòng nghỉ dưỡng với đội ngũ nhân viên và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khu Resort này có quy mô 7ha được CEO thuê công ty tư vấn thiết kế nổi tiếng KUME (Nhật Bản) thiết kế, các phòng khách sạn,các biệt thự được thiết kế so le bố trí hợp lí nên đều có hướng nhìn ra biển.

Khu mặt tiền hướng ra biển của dự án đã giải phóng xong mặt bằng và xây dựng hạ tầng đường, điện,…đã hoàn thành

du-an-sonasea-villas4

Hiện nhà thầu Coteccons đang khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thi công 3 ca gấp rút hoàn thành dự án với khoảng gần 600 nhân công xây dựng đang làm việc trên công trường với tiến độ khẩn trương nhưng vẫn đảm bảo an toàn và đúng kĩ thuật.

Dự án được đã triển khai với tốc độ khẩn trương và sẽ hoàn thiện trong thời gian sớm nhất để có thể tự hào về tiềm năng du lịch cũng như tiềm năng đầu tư cực lớn của nơi đây.