Tiện ích căn hộ The Gold View Quận 4

Căn hộ The Gold View sở hữu một vị trí đắc địa những ưu điểm vượt trội trong một không gian sống đầy ắp nắng, gió và những khoảng xanh, đi cùng với các tiện ích hiện đại căn hộ The Gold View như Trung tâm thương mại, hồ bơi, vườn treo và đài phun nước, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, yoga…

Tiện ích nội khu phong phú và đẳng cấp là yếu tố thể hiện lợi thế tranh giành của Khu phức hợp The GoldView. Trung tâm thương mại rộng hơn 18.431m2 được quản lý bởi Tập đoàn CBRE, sau khoản thời gian hoàn thiện và đi vào sử dụng hứa hẹn sẽ là địa chỉ mua sắm sang trọng và đẳng cấp thỏa mãn tất cả những thói quen mua sắm, ẩm thực, vui chơi của cư dân.

Tiện ích căn hộ The Gold View Quận 4

Tiện ích căn hộ The Gold View Quận 4 Tiện ích căn hộ The Gold View Quận 4 Tiện ích căn hộ The Gold View Quận 4 Tiện ích căn hộ The Gold View Quận 4 Tiện ích căn hộ The Gold View Quận 4

Điểm nhấn xanh vượt trội của căn hộ The GoldView đó là Khu vườn treo và đài phun nước đầu tiên tại Trung tâm TP. Hồ Chí Minh cách mặt đất hơn 80m. Với xu hướng sống xanh hiện nay thì vườn treo và đài phun nước là tiện ích góp phần mang lại môi trường sống với giá trị xanh đích thực cho cư dân.

Căn hộ cao cấp The Gold View được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích cao cấp, hiện đại bậc nhất hiện nay với nhiều thương hiệu nổi tiếng để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi trong những giây phút căng thẳng mệt mỏi hoặc cuối tuần bạn có thể cùng gia đinh tham gia những buổi dã ngoại, tiệc nướng ngoài trời mang lại không khí ấm cúng, những giây phút tuyệt vời cho gia đình bạn.

0913756339