Tiện ích của tổ hợp du lịch Coco Bay Đà Nẵng

Dự án Cocobay Đà Nẵng là một siêu tổ hợp dự án bất động sản du lịch giải trí được đánh giá là sẽ náo nhiệt và năng động bậc nhất của khu vực Đông Nam Á. Dự án sẽ đi đầu cho một giai đoạn đột phá mới trong ngành bất động sản Việt Nam.

Cocobay Đà Nẵng được phát triển với vốn đầu tư 14.000 tỷ đồng tại Thành phố Đà Nẵng, biểu tượng đột phá về tốc độ phát triển du lịch, phát triển kinh tế trong 5 năm qua. Bên cạnh sự phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng, cuộc sống tại Đà Nẵng luôn đem lại cảm giác gần gũi và thanh bình với thiên nhiên, là sự lựa chọn của hàng triệu du khách đến nghỉ dưỡng và vui chơi.

Tại Condotel Cocobay Đà Nẵng quy tụ rất nhiều hạng mục tạo ra khu vui chơi giải trí có quy mô, hiện đại, đẳng cấp phục vụ 24/7 cho quý khách thu hút hàng triệu khách đến vui chơi, thăm quan và lưu trú mỗi năm.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, sự kiện lễ hội giải trí mang tầm đẳng cấp sẽ thường xuyên được tổ chức tại Cocobay giúp cho khách du lịch trong và ngoài nước được thưởng thức, hòa mình vào lễ hội đông vui nhất tại Việt Nam.

tien-ich-cococbay_1463676640

Tiện ích nội khu của tổ hợp du lịch:

– Cho trẻ em gồm: câu lạc bộ trẻ em nơi có nhiều trò chơi cho trẻ em mang tính giáo dục và thể thao nhẹ; dạy bơi

– Cho thanh thiếu niên: Bóng ném nước, dạy nấu ăn

– Cho người đứng tuổi: Cây lạc bộ dưỡng sinh buổi sáng

– Dịch vụ cá nhân: cầu hôn, đêm tân hôn, trông trẻ, kỉ niệm ngày cưới…

– Các tiện ích khác như: Lobby sang trọng, Bussiness Center; phòng trông trẻ từ 3 – 12 tuổi; phòng dành cho mẹ và con nhỏ.

Ngoài ra, còn có các tiện ích nội khu khác của dự án Cocobay như: việc thừa hưởng các tiện ích giải trí và du lịch đẳng cấp quốc tế thời thượng, Cocobay mang lại cuộc sống đầy đủ tiện ích với khu thể thao năng động, ẩm thực hấp dẫn, khu Beach Club xa hoa, trung tâm hội nghị với sức chứa lên tới 2.000 người và hàng trăm dịch vụ giải trí du lịch hấp dẫn khác.

Tiện ích nội khu:

– Thể thao: Hồ bơi Dolphin dài bậc nhất Việt nam tại khu Condotel; cầu trượt nước năng động và nhạc dưới nước; hồ bơi trẻ em; phòng tập gym; bi – a; bi lắc; đường chạy bộ quanh khu; leo núi trong nhà…

– Ẩm thực: Nhà hàng nhật Sushi; Pool Bar Hawaii; Nhà hàng BBQ Joy

– Dịch vụ: Yoga bãi biển; tập thể dục buổi sáng…

Condotel Cocobay Đà Nẵng mang lại những trải nghiệm lý thú cho mọi khách hàng. Mọi nhu cầu cảu khách hàng đều được đáp ứng trọn vẹn khi quý khách đến với dự án. Ngoài ra, khi sở hữu căn hộ Condotel tại Cocobay Đà Nẵng thì quý khách sẽ được tận hưởng mọi dịch vụ trong resort đẳng cấp quốc tế tại đây. Cùng với đó là khả năng tăng giá không ngừng của dự án.