Tiện ích dự án Laimian City bao gồm những gì?

Là 1 dự án sở hữu quy mô quy hoạch rộng lớn, tiện ích dự án Laimian City luôn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng về các hạng mục được thi công tại dự án, nhất là tiện ích mà chủ đầu tư đã thực hiện tại đây.

Vậy dự án Laimian City có những tiện ích gì nổi bật? được bố trí như thế nào? Tiện ích xung quanh dự án quận 2 có những gì? Với bài viết này, SaleReal sẽ giúp quý khách phân tích cụ thể và chi tiết về những vấn đề này xung quanh căn hộ Laimian City, giúp quý khách hiểu hơn về sự quy hoạch tiện ích tại đây.

Các tiện ích dự án Laimian City quận 2

Tại dự án Laimian City, chủ đầu tư thực hiện bố trí đan xen hơn 40 tiện ích trong các phân khu, để cư dân có thể tiếp cận và sử dụng 1 cách dễ dàng.

Đặc biệt các khu vực như: trung tâm thương mại, khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí là những địa điểm có hoạt động sôi nổi nhất tại dự án với nhiều mặt hàng đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Khu vực y tế, trường học các cấp nội khu được bố trí đầy đủ tại các khu thấp tầng, giúp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và tạo ra môi trường học tập, phát triển và rèn luyện tư duy cho các thế hệ con trẻ ngay trong nội khu quy hoạch.

moi truong song Laimian City

tien ich du an Laimian City

Bên cạnh đó, các thiết kế mảng xanh đến từ công viên cây xanh, vườn sinh thái, vườn hoa, … là những nơi được chủ đầu tư quan tâm chú trọng ở từng khu vực, đảm bảo có 1 bầu không khí trong lành mát mẻ tự nhiên, đồng thời giúp điều tiết khí hậu tại dự án.

Các thiết kế mặt nước như: hồ bơi tràn, thác nước, hồ cảnh quan, được thiết kế với quy mô khá rộng lớn, được sử dụng hệ thống lọc, thay nước thường xuyên đảm bảo vệ sinh và an toàn khi cư dân sử dụng.

Tại dự án Laimian City, khu vực hạ tầng giao thông và hầm để xe là những tiện ích mà chúng tôi quan tâm nhất. Khi mạng lưới đường giao thông nội bộ được bố trí rộng khắp trong khuôn viên 131 ha của dự án 1 cách liền mạch, và giúp cư dân có thể kết nối nhanh chóng ra khu vực bên ngoài.

Video giới thiệu dự án Laimian City

Hầm và bãi để xe được thiết kế chuyên biệt theo từng phân khu với khuôn viên rộng lớn. Hệ thống camera và đội ngũ an ninh chuyên nghiệp ngày đêm túc trực 24/7 đảm bảo an toàn và tạo sự an tâm hơn cho cư dân khi an cư tại đây.

Nhìn chung quy, quý khách có thể thấy, Laimian City không đơn thuần là 1 dự án chung cư nữa mà đó là cả 1 khu đô thị đa dạng và đầy đủ các loại hình từ căn hộ đến các tiện ích công cộng được chủ đầu tư bố trí tại đây.

Tiện ích xung quanh dự án Laimian City có gì?

Ngoài những tiện ích được thực hiện tại khu vực nội khu thì theo quan sát của SaleReal, trong bán kính tầm 5-7 phút di chuyển, cư dân Laimian City còn được thừa hưởng các tiện ích đến từ các dự án quận 2 tại khu đô thị Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc, Sala.

Nổi bật hiện hữu đó chính là các trung tâm thương mại như Vincom Plaza quận 2, siêu thị Mega Mall, Big, rạp chiếu phim Lotte Cinema, CGV, và hàng loạt các nhà hàng khách sạn 5 sao, khu vui chơi giải trí.

Từ đó, quý khách có thể tự do trải nghiệm mà không phải mất quá nhiều thời gian để tiếp cận khi an cư tại dự án Laimian City. Quý khách quan tâm đến vấn đề này từ dự án quận 2 có thể liên hệ đến SaleReal Team để được tư vấn tận tình và chi tiết hơn.