Tiến trình xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Có ưu điểm là dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao, được đầu tư cao cấp tại Bãi Trường, Phú Quốc; dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được mong chờ sẽ là thế hệ Condotel đầu tiên tại nước ta không chỉ tạo sức hút cho du khách khi đến với đảo Ngọc mà còn là điều kiện mang đến lợi tức lớn cho những chủ sở hữu. 115 căn hộ được kết cấu tỉ mẩn, công phu và tráng lệ sẽ đưa cả thế giới cao cấp, sang trọng, chuẩn mực quốc tế đến cho kỳ nghỉ của bạn ở khu du lịch biển tuyệt đẹp bậc nhất Việt Nam và vùng Đông Nam Á này. Vậy quá trình thi công của dự án Condotel Intercontinental như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Có nên đầu tư vào Bãi Trường Phú Quốc không xem ngay những đánh giá của chuyên gia.

Empire City duanempirecity.net dự án mới nhất của chủ đầu tư liên doanh giữa hai đơn vị nai lưng Thái – Tiến Phước và doanh nghiệp Denver Power Ltd nước ngoài mang tổng mức đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD. Công trình Empire City tọa lạc ngay lõi khu đô thị Thủ Thiêm quận hai có tổng quy mô lên tới 14,56 hecta.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Thông tin dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tổng diện tích của ghé thăm trang web cập nhật thông tin Condotel Intercontinental Phú Quốc là 9,19 ha; mật độ xây dựng là 32%; có chiều cao 20 tầng cùng đường bờ biển dài tới 10km. Đây là khu vực có môi trường nghỉ dưỡng cực kỳ tuyệt vời với bãi biển xanh mướt, cát trắng và gió biển lồng lộng cùng phong cảnh bình minh, hoàng hôn thơ mộng, lãng mạn, đẹp ngất ngây. Với tiềm năng từ khu du lịch Phú Quốc và vị trí dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc thì đây chính là cơ hội đầu tư đem tới ích lợi phát sinh lợi nhuận cao trong thời gian tới cho khách hàng.

Quá trình thi công của Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể được tổng quát như sau: Đơn vị xây dựng là Tổng thầu Hòa Bình ứng dụng phương pháp thi công Building Information Modeling. Dự án bắt đầu được xây dựng tháng 5 năm 2014, thuộc Siêu dự án Marina với các tên tuổi dẫn đầu quốc tế. Hiện tại dự án đang đi vào hoàn thiện. Dự kiến tháng 10/2016 hoàn thiện nội thất, tới tháng 12/2016 hoàn thiện ngoại cảnh. Dự án được bàn giao quý IV năm 2016. Dự kiến đưa vô khai thác quý I năm 2017. Với tiến độ thi công này thì trong thời gian tới kể từ lúc được đưa vào hoạt động, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ là điểm đến thu hút hàng đầu của khách du lịch khi đến với Phú Quốc.

Nhà đầu tư sở hữu căn hộ tuyệt đối có thể tin tưởng vào kênh đầu tư này với tiềm năng sinh lợi nhuận khi lượng du khách nước ngoài chọn lựa Phú Quốc là nơi nghỉ dưỡng ngày một tăng, trong khi chương trình lưu trú miễn visa và giảm 50% thuế thu nhập đang là chương trình đặc biệt duy nhất mà nhà nước đang ưu ái cho hòn đảo ngọc này. Phục vụ yêu cầu tận hưởng nghỉ dưỡng sang trọng, thể hiện đẳng cấp đang ngày càng tăng lên của đại bộ phận người dân không chỉ trong và ngoại quốc.

Những cơ sở vật chất nội khu năm sao của dự án như bể bơi nhà hàng; dịch vụ hội họp, café, bar; Spa/Massage phòng hội thảo, hội nghị bãi biển riêng… sẽ được lưu ý chú trọng hoàn thiện để tạo thành điều kiện nghỉ ngơi tuyệt đỉnh nhất cho du khách khi đến với nơi này. Tiềm năng của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới là cực kỳ lớn và chắc hẳn sẽ đẩy mạnh du lịch Phú Quốc có thêm các bước biến chuyển lớn hơn để vươn rộng cạnh tranh với những quốc gia trong khu vực.