Tìm hiểu thông tin về Căn hộ hạng sang Vietpearl Gành Hào

Đầu năm cũng đó là thời kỳ nhu cầu sở hữu nhà ở của người dân ngày 1 gia tăng. Nắm bắt được hướng đi trên, hàng loạt các chủ đầu tư sẽ tung hàng thị trường những dự án căn hộ chung cư hấp dẫn, cung cấp tối đa lượng cầu của mỗi người. Và vượt trội nhất trong đó chính là Vietpearl Gành Hào vietcomland.com.

Vietpearl Gành Hào

Xu hướng căn hộ xanh chăm sóc sức khoẻ tại Căn hộ hạng sang Vietpearl Gành Hào

khu chung cư hạng sang Vietpearl Gành Hào có vị trí trung tâm tại KĐT khu phức hợp thương mại Vũng Tàu Vietpearl Gành Hào ở Bãi Trước, giao thông thuận tiện với nhiều tuyến đường lớn, xung quanh dự án căn hộ chung cư có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia. Mạng lưới giao thông tại khu vực Căn hộ chung cư hạng sang Vietpearl Gành Hào cũng đã được hoàn thành đầy đủ. Gần dự án căn hộ chung cư là các con đường lớn và sầm uất Trần Phú.

Mong muốn mang đến cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày đầy đủ sự tiện nghi Vietpearl Gành Hào vietcomland.com đã mạnh tay đầu tư cho dự án căn hộ chung cư đầy đủ những tiện ích đẳng cấp từ trung tâm thương mại, hệ thống trường học, khu vui chơi trẻ em hay các dịch vụ y tế… và nhiều những tiện ích hấp dẫn khác. Bên cạnh đó, là 1 sản phẩm thuộc KĐT mới khu phức hợp thương mại Vũng Tàu Vietpearl Gành Hào ở Bãi Trước. khu chung cư hạng sang Vietpearl Gành Hào cũng được thừa hưởng các tiện ích phong phú rộng lớn. Tại KĐT như khuôn viên cây xanh rộng lớn. Cùng nhiều tiện ích và phong cảnh công cộng khác như hệ thống trường học, bệnh viện, các siêu thị sầm uất…

Giải pháp xây dựng căn hộ tiên tiến Căn hộ hạng sang Vietpearl Gành Hào

Bản thiết kế của Căn hộ chung cư hạng sang Vietpearl Gành Hào do chính tay các kiến trúc sư có kinh nghiêm lâu năm, có thâm niên trong nghề thực hiện. Toàn bộ tâm tư của chủ đầu tư “mong sao có thể tạo được 1 gian sống thoải cho khách hang” đã dồn hết vào Căn hộ hạng sang Vietpearl Gành Hào. Dự án có thiết kế sang trọng tiên tiến về mặt kiến trúc tổng thể diện tích linh hoạt đa dạng.Các căn hộ giá rẻ có diện tích từ từ 33 – 45 m2 đối với căn 1 phòng ngủ, từ 60 – 80 – 210 m2 đối với căn có 2 phòng ngủ, thiết kế 2 – 3 phòng ngủ… Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như người độc thân (khách thuê căn hộ). Gia đình nhỏ, vợ chồng mới cưới, gia đình nhiều thế hệ. Điểm vượt trội trong thiết kế Căn hộ hạng sang Vietpearl Gành Hào là tối ưu không gian sống. Tận dụng ánh sáng tự nhiên, tối đa 7/11 căn hộ có 2 logia. Các căn còn lại toàn bộ được thiết kế cửa sổ kính sát đất tăng không gian tiếp xúc thiên nhiên, tăng độ sáng.

vietcomland.com

Giá bán Căn hộ hạng sang Vietpearl Gành Hào chỉ từ 15 tỷ/căn từ căn hộ cao cấp 2-3 phòng ngủ. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay 1 căn hộ đẳng cấp, sang trọng cùng công đoạn chi trả linh hoạt. Tính từ thời điểm ra mắt Căn hộ hạng sang Vietpearl Gành Hào đến nay. Đã có 1 con số lớn những giao dịch thành công. Phản hồi của khách hàng luôn là 1 môi trường sống xanh và sống gần trung tâm. Dự án căn hộ chung cư sẽ là 1 ngôi nhà thế hệ mới dành cho những người hiểu được giá trị của cuộc sống. Thông tin mở bán, giá cả Căn hộ hạng sang Vietpearl Gành Hào sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật tại website mời khách hàng chú ý theo dõi.