Tính pháp lý của dự án Paris Hoàng Kim như thế nào?

Giá trị căn nhà luôn được thể hiện rõ nét qua tính pháp lý đã được pháp luật quy định. Đó cũng là yếu tố để khẳng định sự sở hữu hợp pháp của người mua. Do đó, khách hàng và các nhà đầu tư bắt đầu tìm hiểu tính pháp lý của dự án Paris Hoàng Kim Quận 2. Để có cái nhìn rõ nét và toàn diện hơn về vấn đề này, Quốc Dũng Blog xin đề cập nhật các thông tin liên quan qua một số khía cạnh sau đây.

Tính pháp lý của dự án Paris Hoàng Kim ra sao?

Mỗi một căn hộ bán ra cho người mua đều được chủ đầu tư đều phải mang đến những giá trị chứng minh sự sở hữu. Đó chính là lý do để nhà đầu tư yên tâm lựa chọn đặt mua căn hộ tại dự án mới của Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái.

phoi canh paris hoang kim

Khi quyết định chọn mua căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim, khách hàng và nhà đầu tư sẽ tiến hành thanh khoản giá trị căn hộ theo đúng thời hạn đề ra. Song song với việc thực hiện thanh khoản, chủ đầu tư dự án sẽ tiến hành làm các thủ tục pháp lý cơ bản để bàn giao căn hộ.

Theo những gì Quốc Dũng Blog nắm bắt, sau khi hoàn thiện các thủ tục pháp lý, người mua thực hiện thanh khoản xong toàn bộ giá trị căn hộ, chủ đầu tư sẽ bàn giao sổ hồng căn hộ. Sổ hồng người mua nhận được có giá trị sở hữu vĩnh viễn. Tuy nhiên, người nước ngoài thực hiện việc đặt mua căn hộ sẽ chỉ có giá trị sở hữu trong vòng 50 năm. Đây là vấn đề mà chủ đầu tư cần hết sức lưu ý khi giao bán căn hộ cho khách hàng là người nước ngoài.

Việc thực hiện quyền lợi của người mua căn hộ luôn được chủ đầu tư dự án qua tâm thực hiện. Vì thế, khách hàng và các nhà đầu tư có thể yên tâm khi lựa chọn và quyết định đặt mua căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim.

tien do paris hoang kim

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim như thế nào?

Dự án Paris Hoàng Kim tọa lạc ngay trên mặt tiền của tuyến đường Lương Đình Của, phường Bình Khánh, Quận 2. Đây là địa điểm giao nhau của hai tuyến đường: Trần Não và Lương Đình Của nên khách hàng dễ dàng nhận ra được vị trí của dự án.

Tính đến thời điểm này, chủ đầu tư dự án vẫn chưa đưa ra cho giới truyền thông định mức giá bán cụ thể về căn hộ Paris Hoàng Kim. Theo nguồn tin Quốc Dũng Blog nắm bắt, dự kiến chủ đầu tư dự án sẽ đưa ra mức giá bán các căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim dao động khoảng 62 đến 65 triệu đồng/m2.

Đây là mức giá cao hơn so với một số căn hộ cao cấp nằm trong các dự án cùng phân khúc nhưng vẫn có thể mua được. Bởi lẽ: Mức giá bán chỉ bằng 2/3 so với các căn hộ nằm trong phân khu đô thị Thủ Thiêm. Vị trí của dự án được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá có nhiều giá trị tiềm năng to lớn. Đó sẽ là nhân tố khiến cho mức giá bán căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim tăng lên nhanh chóng trong thời gian tới.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về tính pháp lý của dự án Paris Hoàng Kim Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin thú vị và hữu ích nhất dành cho bạn đọc và khách hàng đang quan tâm dự án này.