Tổng quan về dự án Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Diamond River Quận 7 của tập đoàn Sunshine Group trong thời gian qua đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Dự án sở hữu chỉ mình những nét giá trị riêng biệt, lấy ý tưởng từ Sunshine SaiGon City. Dự án mang những ưu điểm nổi bật nhất của người anh đi trước, phát triển thêm những nét sáng tạo, cùng với vị trí đặc biệt tại Quận 7. Sunshine Diamond đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường căn hộ Quận 7 trong thời gian qua.

Được biết trong quý II này chủ đầu tư sẽ triển khai mở bán giai đoạn 3 của dự án.

Trong bài viết này, SaleReal xin chia sẻ đến quý khách hàng một số góc nhìn riêng của chúng tôi về dự án. Mong rằng, bài viết sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích.

Tìm hiểu thêm về dự án Sunshine Diamond River Quạn 7 tại video:

Tổng quan về dự án Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Group là sản phẩm thứ hai của tập đoàn Sunshine tại thị trường Quận 7.

Sunshine Diamond River được quy hoạch tại số 422 đường Đào Trí, Quận 7. Vị trí chiến lược đặc biệt bậc nhất khu Nam Sài Gòn.

Với tuyến đường Đào Trí, từ căn hộ Sunshine Group quý khách có thể di chuyển đến các tuyến đường lớn trong khu vực như Nguyễn Văn Linh nên sẽ rất dễ đi vào các khu đô thị trung tâm Quận 7 như khu Phú Mỹ Hưng, khu Sài Gòn Peninsula với lộ trình ngắn.

Toàn bộ dự án có tổng diện tích 115.585m2 và được chủ đầu tư quy hoạch thành 8 toà tháp căn hộ cao 40 tầng.

Dự kiến toàn bộ Sunshine Diamond River sẽ cùng cấp cho thị trường căn hộ cao cấp Quận 7 khoảng 3800 căn hộ. Ước tính mỗi sàn sẽ có 21 căn.

Loại hình chính của dự án Sunshine Group Quận 7 bao gồm: các căn hộ cao cấp từ một phòng ngủ đến 3 phòng ngủ với diện tích đa dạng, cách căn văn phòng dịch vụ hạng A, shophouse, office house, Officetell….

Dự án Sunshine diamond River Quận 7 đã mở bán thành công hai giai đoạn đầu. Tháng 11 và tháng 12 năm 2019 tòa tháp a1 được mở bán với 98% giỏ hàng được lấp đầy.

Dự kiến giai đoạn 3 căn hộ Sunshine Group Quận 7 xe được mở bán vào tháng 6 năm nay. Tòa tháp mở bán là tòa tháp A2 – Aqua beauty resort 4.0.

Thông tin mở bán giai đoạn 3 của Sunshine Diamond River sẽ được chúng tôi cập nhật đến quý khách hàng ở những bài viết sau.

Đánh giá vị trí dự án Sunshine Diamond River Quận 7

vi tri du an sunshine diamond river

Sunshine Diamond River Quận 7 được quy hoạch tại số 422 đường Đào Trí, thuộc địa phận phường Phú Thuận, Quận 7. đây là tuyến đường ven sông đẹp nhất khu Nam Sài Gòn được đánh giá cao về vị trí chiến lược cũng như cảnh quan đô thị.

Đường Đào Trí hiện tại đang được quy hoạch lại cái mở rộng ra hơn 20m, xây dựng bờ kè đá ven sông chắc chắn, xây dựng thêm công viên cây xanh với diện tích lớn có bến du thuyền.

Chung cư Sunshine Group Quận 7 sở hữu vị trí chiến lược, dọc theo tuyến đường hiện tại là hàng loạt những dự án Triệu đô đang được quy hoạch và phát triển. trong tương lai cộng đồng dân cư nơi đây sẽ là một cộng đồng dân cư hiện đại thịnh vượng cùng hàng loạt những dịch vụ tiện ích đẳng cấp bậc nhất thành phố.

Về khả năng kết nối Sunshine diamond River Quận 7 sở hữu cho mình vị trí nằm ngay cửa ngõ liên kết giữa Quận 7 Quận 1 và Quận 2.

Chi tiết hơn về vị trí chiến lược dự án Sunshine Diamond River sẽ được chúng tôi cập nhật ở bài viết sau.