Trải nghiệm không gian sống đẳng cấp tại căn hộ Palm Garden Quận 2

khu chủ phố Palm Garden là nơi sống mà dân cư tạo thể hưởng thụ đời an cư lý tưởng Với nhiều tiện nghi hoàn mỹ. Căn hộ Palm Garden http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2.html sẽ đảm bảo cho dân cư đời sống sung túc trogn tương lai.

kế hoạch căn hộ sang trọng Palm Garden Quận 2 là kế hoạch thuộc thời điểm 2 của khu đô thị Palm City. Trước đấy, Palm Haeight là lối khởi đầu của Palm City Keppel gồm tòa cao ốc Palm Heights và nhà phố Palm Residence. Tiếp nối thắng lợi đó thì chủ đầu tư tiếp tục chào bán Palm Garden Với quy mô là 1000 căn.

ben trong can ho Palm Garden Quan 2

Nhân tố khiến công trình Palm Garden Quận 2 trở cần cuốn hút trên

chiến lược căn hộ cao cấp du an Palm Garden Quận 2 là khu vực chủ phố được triển khai- theo chuẩn Singapore. Vị thế căn hộ thì Palm Garden nằm ngay bên canh Palm Heights trên khu vực người dân Nam Rạch Chiếc. Theo quy hoạch thì Palm Garden tạo 9 ha. Song song kế hoạch là đường Song Hành có địa thế thuận lợi nằm trong hệ thống những đô thị liền kề, tọa lạc trên trung tâm hành chính quận 2 và khá tiện lợi cho hoạt động thương mại của cư dân.

giá thành bán dự đoán trên căn hộ Palm Garden Keppel Land trong đô thị Palm City.Palm Garden là thời kỳ 2 của Palm City, khu nhà phố này sẽ sang trọng trên Palm Heights. Theo thông tin t thì Palm Garden sẽ có tiện ích căn hộ Quận 2 vào đây chuẩn mực năm sao dành giới thượng lưu. Vì thế mà giá thành bán căn hộ sẽ cao trên Palm Height và có mứa giá cả dao động 45-55 triệu/m2. Đây là mức giá thành được dự đáon trong giai đoạn mở bán Palm Garden.

Kết cấu thiết kế của công trình Palm Garden Quận 2 được cấu trúc tinh tế

khu nhà phố đẳng cấp Palm Garden Quận 2 là dự án bất động sản bất động sản được giới đầu tư chú trọng. Dự án qui mô về Palm Garden làm đừng ít người tò mò muốn biếtcác th6ong tin kinh tiết về kết cấu quy hoạch. Nhà đầu tư Keppel Land đã tạo lập dự án bất động sản tại cấu trúc và bản mẫu chi tiết và tạo quát tưởng tượng Palm Garden như Estella Heights. Không chỉ là căn hộ toàn diện mà can ho Palm Garden còn thu hút người coi vì giá trị tiềm năng về giá thành, quận 2 đang trong số nay kì hoàn thiện và lối tới khai thác khả năng BDS, do thế các nhà đầu tư dẫn đầu châu Á đã tận dụng nay cơ nhằm xây siêu phẩm cho riêng biệt mình.

trong tương lai dự án nhà phố BDS Palm Garden – Palm City được gây dựng trên hình quan kiến trúc đốc đáo như: công mĩ non, trung tâm tập Gym, Spa, bể bơi ……dự án được sáng xây có diện tích 8 ha. Palm Garden sẽ vừa là trung tâm kinh doanh, vừa là chỗ tại tuyệt mỹ. Trong số Palm City thì dự án bất động sản Palm Garden có mạng lưới giao thông trọng tâm, tọa lạc quần quát sáng trúc tỉ mẩn và thưởng thức yếu tố hữu tình cảnh sắc của con sông Nam Rạch Chiếc.

dự án căn hộ đẳng cấp Palm Garden Keppel Land Quận 2 là khu nhà phố toàn mỹ, từng góc cạnh đều tôn lên nhân tố thanh túy,cuốn thu hút người xem bởi yếu tố độc đáo khác biệt. Theo dự đáon thì kế hoạch Palm Garden sẽ gắn kết Với nhiều dự án bất động sản khác xây nên kiến trúc tổng thể hài hòa. Hãy tận hưởng cảm giác bất tận của bạn nhằm thăng hoa cung thiên đường sống hoàn hảo trong số căn hộ sang trọng Plam Garden.