Ưu điểm vượt trội của căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang

Đầu tư an toàn, thảnh thơi, cùng với mức lợi nhuận thu được lớn, tận hưởng được những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất… chính là những ưu điểm vượt trội của căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang

Vinpearl Condotel Nha Trang

Sau đây chính là những ưu điểm “vượt trội” nhất của căn hộ condotel tại Nha Trang được các chuyên gia và đặc biệt các nhà đầu tư đều công nhận:

An toàn, không rủi ro khi đầu tư Condotel Nha Trang

Khi mua căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang thì các nhà đầu tư sẽ được nhận những khoản lợi nhuận và nhận được mức cam kết hấp dẫn, bảo đảm cho sự an toàn, ổn định của nhà đầu tư.

+ Hỗ trợ vay vốn tới 65% giá bán, lãi suất 0%/24 tháng, năm thứ 3 cố định lãi suất 8%.

+ Nhà đầu tư sẽ được nhận cam kết tối thiểu 10%/năm trong 5 năm.

+ Các nhà đầu tư sẽ được nhận trước 3 năm dòng lời, tương đương 25% giá trị biệt thự, và được trừ ngay vào giá bán căn hộ Condotel Vingroup .

+ Được chia sẻ 85% thu nhập từ chương trình cho thuê, không thấp hơn 10% giá trị căn hộ.

+ Bên cạnh đó còn được tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl và các nhà đầu tư có thể trao đổi kỳ nghỉ với bạn bè, người thân…

Ngoài ra, thì các nhà đầu tư còn thảnh thơi định kỳ nhận được những khoản lợi nhuận vô cùng hấp dẫn mà không cần phải mất công sức, mất quá nhiều tiền bạc để tìm kiếm khách hàng, quản lý cho thuê, bảo trì, bảo dưỡng căn hộ, bởi đã có Vinpearl đứng ra chịu trách nhiệm.

Những tiềm năng sinh lời cao của căn hộ Condotel Nha Trang

Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu lâu dài căn hộ dựa sn Vinpearl Condotel Nha Trang với sổ đỏ vĩnh viễn. Đặc biệt, đó là sở hữu vị trí đắc địa, với những thiết kế đẳng cấp, giá bán của Condotel Nha Trang chỉ bằng khoảng 1/3 so với các nước trong khu vực, do đó, tiềm năng tăng giá trong tương lai của căn hộ khách sạn của Vingroup tại Nha Trang là rất lớn.

Ngoài vị trí tọa lạc đắc địa, giúp thu hút đông đảo khách du lịch, mang lại tiềm năng sinh lời cao cho chủ nhân căn hộ Vinpearl Condotel tại Nha Trang, thì dự án còn được gia tăng công suất phòng nhờ sự vận hành, quản lý của Vinpearl.

Xem thêm: Khi nhắc đến các dự án Condotel Vingroup không thể không nhắc đến dự án Vinpearl tại Condotel Phú Quốc hấp dẫn hàng ngàn nhà đầu tư trong ngày đầu động thổ.