Uy tín chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương

Căn hộ Đảo Kim Cương hiện nay đang được rất nhiều khách hàng căn hộ quận 2 săn đón. Bởi  những nét độc đáo từ vị trí và giá bán rất tiềm năng. Dự án có vị trí sát bên khu Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 và được phát triển bởi tập đoàn Kusto Home.

Đây là chủ đầu tư nào? Uy tín của chủ đầu tư có ảnh hưởng gì đến giá bán tại dự án Đảo Kim Cương? Bài viết dưới đây từ chuyên gia canhoquan2.today tại: căn hộ Đảo Kim Cương sẽ mang lại những tin tức thị trường mới nhất xoay quanh dự án Quận 2 này đến quý khách.

Dự án được chủ đầu tư xây dựng trên quỹ đất rộng lớn 8ha – là tổng diện tích có thể khai thác trên đảo. Đảo Kim Cương có tổng số 1200 căn hộ cao cấp với đa dạng loại hình, phục vụ mọi nhu cầu cho  khách hàng, dù để ở hay cho thuê đều rất hấp dẫn.

thiet ke dao kim cuong

Thông tin chủ đầu tư Đảo Kim Cương

Chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương là 1 cái tên vừa xuất hiện mới trên thị trường căn hộ quận 2. Đánh giá tại Blog canhoquan2.today, thì đây là 1 trong những tập toàn danh tiếng hàng đầu, lấy Việt Nam làm thị trường phát triển tiềm năng nhất là tạo nên các dự án mới khu Thạnh Mỹ Lợi hoặc quận 2, tìm hiểu thêm những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 hot hiện nay: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/, những sản phẩm dự án căn hộ Quận 2 có thể phù hợp với khách hàng.

Đây là công ty con của 1 tập đoàn danh tiếng đã có mặt trên thị trường quốc tế, với 9 quốc gia khác nhau và gây dựng thương hiệu của mình không chỉ trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản mà còn trong xây dựng và y tế.

Vào Việt Nam, chủ đầu tư Kusto Home đánh dấu lãnh thổ và khẳng định ngay uy tín của mình bằng dự án Đảo Kim Cương – căn hộ cao cấp định vị riêng cho giới thượng lưu và trung lưu tại khu vực thành phố HCM.  Điều này thể hiện nên tiềm lực vững mạnh và khả năng tài chính mà Kusto Group sở hữu.

Video giới thiệu dự án Đảo Kim Cương

Ngay từ những ngày đầu tiên, dự án đã gặt hái được nhiều thành công lớn. Không chỉ là giải thưởng từ các tổ chức uy tín về các thiết kế tại dự án mà còn được cộng đồng cư dân hết sức tin cậy và đánh giá cao về khả năng tổ chức, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp mà đơn vị này mang lại bên trong dự án.

Nhờ đó, việc bỏ ra 1 mức giá cao để sở hữu những tiện ích mà chủ đầu tư Kusto Home tạo ra tại Đảo Kim Cương thì cư dân cũng đồng ý.

Tìm hiểu giá bán căn hộ Đảo Kim Cương như thế nào?

Tuy rằng nhận được sự tin cậy rất lớn từ khách hàng căn hộ quận 2 nhưng giá bán các căn hộ Đảo Kim Cương lại gây ra nhiều bất ngờ. Cập nhật tại canhoquan2, giá bán dự án mới quận 2 khá mềm và ưu đãi, mặc dù còn rất ít căn hộ  quận 2 tại đây. Cập nhật thông tin chính thức dự án Đảo Kim Cương chia sẻ chi tiết qua bài viết của SaleReal, phân tích chi tiết các khía cạnh căn hộ ven sông Quận 2 của Kusto Home giúp khách hàng xác định xem sản phẩm có phù hợp không.

cuoc song tai dao kim cuong

Giá bán hiện tại mà Đảo Kim Cương đang chuẩn bị công bố trên thị trường nằm trong khoảng từ 52 – 55 triệu/m2. Là con số khá ấn tượng và hấp dẫn khách hàng đang quan tâm đến dự án.

Đảo Kim Cương là dự án phục vụ các nhu cầu an cư và nghỉ dưỡng có chất lượng top 1 tại Sài Gòn, có thể nói, đây là dự án đáng cân nhắc và xem xét để ở nhất tại  thị trường căn hộ quận 2 năm 2018 mà quý khách không nên bỏ lỡ.